“Trung tâm hocmai là địa chỉ đáng tin cậy giúp con tự tin và trưởng thành”

0
4075

Mỗi người sẽ có một lựa chọn về cách thức học phù hợp với con. Và với chị Hiền mẹ cháu Trần Đình Hoan (hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội) luôn đặt niềm tin vào “trung tâm học mãi” để giúp con tiến bộ, bứt phá trong học tập.

Lý do khiến chị quyết định chọn “trung tâm học mãi” chứ không phải địa chỉ nào khác 

Chị Hiền và cháu Trần Đình Hoan trải nghiệm Chương trình Học Tốt của “trung tâm học mãi”

Chị Hiền tâm đắc chia sẻ lý do mà chị quyết định đăng kí “học trực tuyến học mãi” cho con vì: “Thứ nhất là chị không có thời gian để hướng dẫn con học; thứ hai là chị cũng không có đủ kiến thức để dạy con; và cuối cùng là để giúp con lấp đầy được lỗ hổng kiến thức. Ví dụ, ở trên lớp con không hiểu phần kiến thức nào thì về nhà con có thể mở lại video bài giảng để xem lại phần kiến thức đó.”  

Ngoài ra, chị cũng chia sẻ trong suốt 2 năm qua chị luôn gửi gắm niềm tin vào HOCMAI Online vì “trung tâm học mãi” có bề dày thành tích nổi bật; 12 kinh nghiệm cùng đội ngũ thầy cô giáo giỏi; có kỹ năng sư phạm tốt giúp con vượt qua mọi khó khăn trong quá trình học tập.

Khi con bước vào lớp 3, chị cũng rất băn khoăn lo lắng khi lựa chọn hình thức học phù hợp với con. Nếu để như bình thường, con sẽ tham gia một lớp học thêm nổi tiếng ở gần nhà. Tuy nhiên, chị đã quyết định lựa chọn HOCMAI mặc cho mọi người trong gia đình có căn ngăn.

Trong thời gian đầu, khi mà con chưa quen với hình thức học mới; con có gặp một số vấn đề khiến chị băn khoăn suy nghĩ liệu mình có sai khi lựa chọn hình thức học này. Tuy nhiên, khi bình tĩnh suy nghĩ lại, chị hiểu ra rằng mọi sự khó khăn đó đều bắt nguồn từ mình; là do chị chưa biết cách sử dụng khóa học nên con mới loay hoay, lúng túng trước mỗi bài giảng. Sau quá trình tìm tòi, được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình thì chị thấy con đã dần thích nghi với hình thức học này. 

Cùng với đó khi chứng kiến thái độ tích cực của trung tâm với những nỗ lực cụ thể để giúp con giải quyết mọi khó khăn trong quá trình học, chị càng thêm tin tưởng vào hocmai vn online vì ít có trung tâm làm được điều đó.

Và rồi, niềm tin không đặt sai chỗ 

Qua 2 tháng thử nghiệm, con học tiến bộ hẳn lên. Chị Hiền có chia sẻ, “trung tâm học mãi” không chỉ giúp con bù lấp kiến thức hiệu quả mà còn khiến con yêu lại những môn học mà con tưởng chừng như rất ghét. Khi được hỏi về “con học có hiểu bài không?”; “cô dạy có hay không?”, con đều vui vẻ trả lời “con thích học lắm mẹ ạ!”; “Cô dạy hay, con thích học cô lắm”. Những lúc như vậy, chị không biết nói gì hơn ngoài 2 từ cảm ơn HOCMAI.

Thế rồi, vất vả trồng cây rồi cũng đến ngày hái quả. Kết thúc học kỳ 2, lớp 3, chị phấn khởi khi con nhận được giấy khen hoàn thành xuất sắc tất cả các môn học. Bản thân chị thấy mình thật may mắn khi lựa chọn được hình thức học phù hợp với con. Không những vậy, chị còn được đồng hành cùng con  để trải nghiệm toàn bộ khóa học bổ ích. 

“Sắp tới đây, con chuẩn bị vào bước vào năm học mới, chị vẫn sẽ tin tưởng và lựa chọn học mãi vn online là địa chỉ để con trang bị kiến thức. Cảm ơn trung tâm học mãi; cảm ơn các thầy cô đã giúp con chị tiến bộ nhiều đến vậy”.

Xem thêm: HOCMAI.vn Tiểu học: Môi trường giúp con học tập thoải mái