Hướng dẫn đọc miễn phí 3 bộ sách giáo khoa lớp 6 – chương trình GDPT mới

0
16480
Sách giáo khoa Ngữ văn lớp 6 (tập 1) thuộc ba bộ sách đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt và đưa vào sử dụng từ năm học tới.

Giáo viên, phụ huynh và học sinh tham khảo nội dung bản điện tử của 3 bộ sách giáo khoa lớp 6 theo chương trình GDPT mới được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt và đưa vào sử dụng từ năm học 2021-2022.

Đọc miễn phí 3 bộ sách giáo khoa lớp 6 – chương trình GDPT mới ở đâu?

Đầu tháng 2/2021, Bộ Giáo dục chính thức phê duyệt 40 đầu sách giáo khoa lớp 6 theo chương trình GDPT mới được sử dụng trong cơ sở giáo dục từ năm học 2021-2022. Trong đó có các đầu sách của ba nhóm tác giả Cánh diều, Kết nối tri thức và cuộc sống, Chân trời sáng tạo.

Mỗi trường có thể tự chọn một hoặc nhiều bộ sách khác nhau để đưa vào giảng dạy. Trong đó, chương trình GDPT mới là “xương sống”, các bộ sách mang tính chất là tài liệu tham khảo trong quá trình dạy và học.

Cả ba bộ sách giáo khoa lớp 6 trên hiện đang được giới thiệu trên website của các nhà xuất bản. Giáo viên, phụ huynh và học sinh đón đọc trọn bộ bản điện tử các bộ sách theo từng môn dưới đây: 

STT Môn Bộ Cánh diều Bộ Kết nối tri thức với cuộc sống Bộ Chân trời sáng tạo
1 Ngữ văn Ngữ văn 6 (tập 1 + tập 2) Ngữ văn 6 (tập 1 + 2) Ngữ văn 6 (tập 1 + 2)
2 Toán Toán 6 (tập 1 + tập 2) Toán 6 (tập 1 +2) Toán 6 (tập 1 +2)
3 Tiếng Anh Tiếng Anh 6: Explore English Tiếng Anh 6 (tập 1 + 2) Tiếng Anh 6 Friends Plus
4 Lịch sử và Địa lí Lịch sử và Địa lí 6 Lịch sử và Địa lí 6 Lịch sử và Địa lí 6
5 Khoa học tự nhiên Khoa học tự nhiên 6 Khoa học tự nhiên 6 Khoa học tự nhiên 6
6 Âm nhạc Âm nhạc 6 Âm nhạc 6 Âm nhạc 6
7 Mĩ thuật Mĩ thuật 6 Mĩ thuật 6 Mĩ thuật 6
8 Công nghệ Công nghệ 6 Công nghệ 6 Công nghệ 6
9 Tin học Tin học 6 Tin học 6  
10 Giáo dục công dân Giáo dục công dân 6 Giáo dục công dân 6 Giáo dục công dân 6
11 Giáo dục thể chất Giáo dục thể chất 6 Giáo dục thể chất 6 Giáo dục thể chất 6
12 Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp 6 Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp 6 Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp 6

 

HOCMAI triển khai đa dạng các khóa học lớp 6 theo chương trình GDPT mới

Nắm bắt những đổi mới mạnh mẽ trong chương trình GDPT mới, sách giáo khoa cũng như những yêu cầu cần đạt về phẩm chất và năng lực, các giáo viên uy tín, dày dạn kinh nghiệm tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI – Nền tảng giáo dục trực tuyến số 1 tại Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu kĩ lưỡng, tìm tòi và xây dựng lên chương trình học hoàn toàn mới – Học tốt lớp 6. 

Chương trình Học tốt lớp 6 được thiết kế đa dạng với các khóa học đáp ứng đầy đủ kiến thức các môn Ngữ văn, Toán, Khoa học tự nhiên, Lịch sử và Địa lí, Tin học theo 3 bộ sách giáo khoa đã được Bộ Giáo dục phê duyệt. 

Hậu trường của những bài giảng công phu, kĩ lưỡng dành riêng cho chương trình Học tốt lớp 6.

Ở mỗi môn, học sinh sẽ được trang bị kiến thức và ôn tập, kiểm tra bám sát theo cấu trúc và nội dung tương ứng với từng bộ sách Cánh diều, Kết nối tri thức với cuộc sống, Chân trời sáng tạo.

Với sự tham gia của các giáo viên giàu kinh nghiệm ở cả 2 miền Bắc – Nam, mỗi bài giảng ở chương trình mới không chỉ đơn thuần cung cấp kiến thức mới, mà còn truyền cảm hứng học tập, khả năng tự tìm tòi, khám phá, trải nghiệm ngoài thực tế cho học sinh dựa trên những tri thức vừa được tiếp nhận.

Bài giảng sinh động, hấp dẫn giúp học sinh hào hứng, sẵn sàng tiếp cận các kiến thức mới.

Chương trình học tốt 6 đáp ứng đầy đủ kiến thức theo 3 bộ sách giáo khoa đã được Bộ Giáo dục phê duyệt, là bạn đồng hành của học sinh, phụ huynh trong năm học mới, đồng thời cũng là tài liệu tham khảo hữu ích cho thầy cô giáo trong việc dạy và học theo chương trình mới…

Chương trình Học tốt lớp 6 là bạn đồng hành với học sinh lớp 6 trong học và bứt phá kiến thức ở chương trình mới, là giải pháp gỡ rối cho phụ huynh khi hướng dẫn con tự học tại nhà. Đồng thời, đây cũng là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho thầy cô giáo trong việc dạy và học trên lớp.

Phụ huynh, học sinh hãy cùng chờ đón diện mạo hoàn toàn mới của các bài giảng trong chương trình Học tốt lớp 6 tại https://hocmai.vn/