INFOGRAPHIC: 7 LỢI ÍCH KHI 2K7 THAM GIA LUYỆN ĐỀ VÀO 10 TẠI HOCMAI

0
1161

Để ôn thi vào 10 hiệu quả và đạt kết quả cao, học sinh lớp 9 hãy tham gia luyện đề vào 10 tại HOCMAI vì những lợi ích không thể bỏ qua dưới đây!

Theo một khảo sát gần đây của HOCMAI, có tới 88% học sinh lớp 9 cho rằng nên bắt đầu luyện đề ngay từ thời điểm này để chuẩn bị cho kỳ thi vào 10. Tuy nhiên, có hơn 67,8% các em cho rằng năng lực hiện tại chưa đáp ứng được mục tiêu thi vào 10. Do đó, HOCMAI đã triển khai chương trình HM10 Luyện đề giúp các em tập trung ôn luyện với 3 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh để rà soát lại kiến thức, kỹ năng và tâm lý phòng thi để tự tin bước vào kỳ thi vào lớp 10 năm 2022 với tâm thế và kết quả tốt nhất.

Dưới đây là những điểm nổi bật và 7 lợi ích 2K7 được nhận khi tham gia khóa HM10 Luyện đề của HOCMAI:

Theo thầy Hồng Trí Quang – Giáo viên môn Toán tại HOCMAI, một nửa năm học của lớp 9 đã đi qua với hình thức trực tuyến dẫn đến nhiều học sinh chưa nắm vững hoặc bị thiếu hụt kiến thức. Do đó, luyện đề là một hình thức rất tốt giúp các em xác định lại năng lực của bản thân, từ đó có kế hoạch bổ sung các kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài.

Tuy nhiên, để luyện đề hiệu quả thì học sinh cần phải chọn được một bộ đề bám sát theo cấu trúc đề thi vào 10 của tỉnh thành mình sinh sống, phù hợp với mức độ kiến thức trường mình dự thi và có các dạng bài dự đoán xu hướng mới xuất hiện trong đề thi.

Theo đó, 2K7 có thể tham khảo khóa luyện đề vào 10 dành riêng cho học sinh lớp 9 ôn thi vào các trường THPT không chuyên trên cả nước – HM10 Luyện đề. Điểm nổi bật của khóa học này có là hệ thống đề thi và video chữa đề bám sát cấu trúc đề thi vào 10 của 63 tỉnh thành phố giúp học sinh nắm chắc cấu trúc đề thi vào 10 của tỉnh thành mình sinh sống. Bên cạnh đó, khóa học còn liên tục cập nhật các xu hướng câu hỏi, đề thi mới nhất, liên hệ với thực tiễn đời sống để học sinh không bị bất ngờ trước những câu hỏi mới, lạ có trong đề thi. Qua đó, giúp học sinh không chỉ thành thạo làm các dạng bài mà còn sẵn sàng với những sự thay đổi có trong đề thi vào 10 để đạt kết quả tốt nhất.

>> LUYỆN THỬ ĐỀ THI VÀO 10 VÀ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY <<

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HM10 LUYỆN ĐỀ

  • Quét toàn bộ các dạng đề thi vào 10 không chuyên của 63 tỉnh thành.
  • Hướng dẫn giải chi tiết từng dạng bài để đạt điểm cao tối đa.
  • Tổng kết lỗi sai thường gặp, cung cấp chiến thuật làm bài hiệu quả.
  • Phòng luyện hơn 10.000 câu hỏi kèm đáp án, lời giải chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0936585812 để được tư vấn MIỄN PHÍ.