[Infographic] 7 lợi ích không thể bỏ qua ở Chương trình Học tốt lớp 6 mới

0
4001

Chương trình Học tốt lớp 6 mới của HOCMAI là giải pháp học tập toàn diện giúp học sinh lớp 6 nắm được kiến thức, kỹ năng, năng lực theo chuẩn đầu ra của chương trình mới và tự tin bứt phá điểm cao trong cả năm học với 7 lợi ích vượt trội. 

Năm học 2021-2022 là năm đầu tiên lớp 6 thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới với 3 bộ SGK và nhiều điểm mới. Với mong muốn giúp học sinh sắp lên lớp 6 trang bị kiến thức căn bản, nắm được kỹ năng, năng lực theo chuẩn đầu ra của chương trình mới và tự tin chinh phục điểm cao, Hệ thống Giáo dục HOCMAI đã chính thức khai giảng Chương trình Học tốt lớp 6 mới

Chương trình Học tốt lớp 6 mới chính là gói khóa học giúp học sinh trang bị toàn diện kiến thức và bứt phá điểm 9, 10 trong các bài kiểm tra, bài thi trên trường với 7 lợi ích vượt trội sau: 

Trên đây là 7 ưu điểm, lợi ích vượt trội ở Chương trình Học tốt lớp 6 mới chắc chắn sẽ giúp học sinh đạt được kết quả học tập cao trong năm học sắp tới. Thời điểm này, học sinh lớp 5 sắp kết thúc năm học, gấp rút chuẩn bị cho năm học đầu cấp THCS và dịch bệnh Covid-19 vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm cao trong cộng đồng, phụ huynh hãy cho con học online để đảm bảo sức khỏe, chuẩn bị tâm thế, kiến thức, không còn bỡ ngỡ với chương trình mới và sẵn sàng chinh phục điểm cao trên trường.

Để được tư vấn và học thử miễn phí Chương trình Học tốt lớp 6 mới, phụ huynh hãy để lại thông tin TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT LỚP 6 MỚI

  • Bám sát chương trình GDPT mới và 3 bộ SGK: Cánh diều, Kết nối tri thức với cuộc sống, Chân trời sáng tạo.
  • Sử dụng hệ thống hình ảnh đồ họa trực quan, sinh động, kích thích sự sáng tạo và niềm say mê học tập của học sinh.
  • Giáo viên 2 miền Bắc – Nam giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ trang bị toàn diện kiến thức căn bản, giúp học sinh đạt được chuẩn đầu ra theo chương trình mới.
  • Hệ thống bài tập tự luyện, đánh giá kiểm tra định kỳ, dịch vụ hỏi đáp hỗ trợ 24/7.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0936585812 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here