[Infographic]: Mẹo phân biệt so sánh hơn và so sánh nhất trong Tiếng Anh – cô Hà Sylvia

0
1038

So sánh hơn và so sánh nhất là 2 cấu trúc ngữ pháp được sử dụng khá nhiều trong Tiếng Anh bậc THCS, do vậy học sinh cần nắm vững kiến thức này bằng cách tham khảo tài liệu dưới đây. 

Làm thế nào để ghi nhớ công thức, dấu hiệu nhận biết của từng loại so sánh? Cô Lê Thu Hà – Giáo viên môn Tiếng Anh tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI sẽ chia sẻ với các em một số mẹo để phân biệt so sánh hơn và so sánh nhất đơn giản, hiệu quả nhất. Đồng thời, hướng dẫn giải bài tập để các em thực hành thành thạo và tự tin đạt điểm cao trong các bài thi, bài kiểm tra.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'åት HOCMAI Phân biệt so sánh hơn và so sánh nhất trong Tiếng Anh~ Cô Hà Sylvia'Có thể là hình ảnh về văn bảnKhông có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về văn bản

Để giúp học sinh yêu thích môn tiếng Anh, đồng thời nâng cao kỹ năng nghe – nói – luyện – viết, thầy cô HOCMAI đã tâm huyết xây dựng Chương trình Học tốt 2021-2022 với hệ thống bài giảng và bài tập đầy đủ bám sát theo SGK giúp học sinh trang bị kiến thức cơ bản song song với việc luyện tập với các dạng bài tập tự luyện, nâng cao kỹ năng làm bài và tăng cơ hội đạt điểm cao trong các bài thi, bài kiểm tra.

Phụ huynh có con chuẩn bị lên lớp 7,8,9 nhanh tay đăng ký nhận tài liệu MIỄN PHÍ và bài giảng HỌC TỐT môn Tiếng Anh cho con ngay tại đây: https://hocmai.link/Hoc-tot-Tienganh-THCS

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here