[Infographic]: Phương pháp giúp học sinh tự học hè online tại nhà hiệu quả

0
4173

Để chủ động trong việc nghỉ hè mùa dịch, khi không thể tham gia các lớp học bên ngoài, nhiều bạn học sinh đã được bố mẹ lựa chọn hình thức học hè online tại nhà để đảm bảo an toàn sức khỏe và không bị quên kiến thức. Tuy nhiên, học online thế nào để mang lại hiệu quả thực sự, cần phải có phương pháp học đúng đắn. Cha mẹ và các em tham khảo ngay những bí kíp dưới đây! 

Từ những chia sẻ trên của cô Ngọc Nhung, hi vọng sẽ giúp các em học sinh có thêm một phương pháp học hè online an toàn, hiệu quả. Kỳ nghỉ hè sẽ trở nên ý nghĩa hơn nếu các em rèn luyện cho mình được tinh thần tự học, thu nạp được thêm nhiều kiến thức mới mẻ, thú vị, làm bước đệm vững chắc cho năm học mới.

Ngoài ra, để có phương pháp học tập thông minh, hiệu quả, bố mẹ và các em cũng đừng quên tham khảo Chương trình Học tốt 2021-2022 của HOCMAI. Các khóa học được thiết kế khoa học với lộ trình rõ ràng bám sát chương trình SGK hiện hành kết hợp với phương pháp giảng dạy hiện đại của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các em vững kiến thức, chắc tư duy, sẵn sàng bứt phá năm học mới.

>>> Dành tặng các em học sinh chuẩn bị lên lớp 7,8,9 bộ tài liệu và bài giảng học hè online tại: https://hocmai.link/Trang-bi-kien-thuc-tu-he

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here