Talkshow: Tư vấn lộ trình tự học hè hiệu quả dành cho học sinh mất gốc kiến thức môn Toán và Ngữ văn (Lớp 6-9)

0
1740

Mất gốc kiến thức là tình trạng phổ biến khiến cho nhiều em học sinh cảm thấy khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức, dần dần sẽ dẫn tới chán nản, bỏ bê việc học, sợ học. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn tới trình trạng mất gốc, giải pháp nào sẽ giúp các em học tập hiệu quả? Để có câu trả lời cho vấn đề này, quý phụ huynh và học sinh hãy cùng đón xem Talkshow tư vấn của HOCMAI nhé!

Tư vấn lộ trình tự học hè hiệu quả

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, việc học của các bạn học sinh bị gián đoạn, nhiều địa phương vẫn chưa tổ chức được kỳ thi cuối kỳ cho cho học sinh. Các bạn học sinh phải nghỉ hè sớm. Do đó, bố mẹ sẽ không khỏi lo về việc học của con, lo lắng trong quá trình nghỉ dịch như vậy các con sẽ mải chơi, không tự giác ôn tập. Nhất là đối với các em học sinh hổng kiến thức, sợ học, nếu không tận dụng thời gian này để học kỹ lại các kiến thức nền tảng thì các em sẽ gặp khó khăn hơn trong năm học mới. 

Thấu hiểu những trăn trở của quý phụ huynh, học sinh về vấn đề này, Hệ thống Giáo dục HOCMAI đã tổ chức chương trình talkshow “Tư vấn lộ trình tự học hè hiệu quả dành cho học sinh mất gốc kiến thức lớp 6-9”. Chương trình có sự tham gia của các thầy cô giáo giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng học sinh mất gốc kiến thức. Vì vậy mà thầy cô rất thấu hiểu về những khó khăn mà nhóm học sinh này thường gặp phải trong quá trình học và tiếp thu kiến thức. Từ đó, thầy cô sẽ phân tích những nguyên nhân khiến học sinh rơi vào tình trạng mất gốc để đưa ra giải pháp cụ thể đối với từng học sinh, nhằm giúp các em cải thiện triệt để tình trạng của mình để tự tin học tập tốt và có hứng thú đối với việc học. Song song với đó các thầy cô cũng sẽ đưa ra những giải pháp giúp bố mẹ có thể đồng hành cùng con tự học hè tại nhà an toàn và hiệu quả như mong muốn.

Nội dung buổi talkshow

Buổi talkshow sẽ lần lượt trải qua 3 phần: 

1- Trò chuyện chia sẻ về nguyên nhân tình trạng mất gốc của học sinh lớp 6-9

2- Tư vấn phương pháp học, lộ trình tự học hiệu quả giúp các em lấp đầy lỗ hổng kiến thức

3- Giải đáp thắc mắc của phụ huynh và học sinh 

Buổi talkshow sẽ được phát trực tiếp nên quý phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể đặt những câu hỏi ngay trong buổi livestream để được thầy cô tư vấn ngay lập tức. Với những lời chia sẻ, tư vấn này từ thầy cô chắc chắn quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ tìm ra được một lộ trình học tập phù hợp trong mùa hè này.

 

[LỊCH LIVESTREAM] TALKSHOW Tư vấn lộ trình tự học hè hiệu quả dành cho học sinh mất gốc kiến thức lớp 6-9

Môn Toán: 20h tối thứ Sáu (11/06/2021) với sự tham gia của thầy Hoàng Việt – cô Nguyễn Thị Thu Trang

Môn Ngữ Văn: 20h tối thứ Tư (16/06/2021) với sự tham gia của cô Đỗ Khánh Phượng – cô Ma Thị Cẩm Xuyên.

  • Phát sóng trực tiếp trên hệ thống fanpageyoutube của HOCMAI THCS
  • Đặt câu hỏi cần tư vấn ngay trong buổi livestream để được giải đáp.

 

Với mong muốn đồng hành cùng học sinh mất gốc kiến thức, giúp các em lấy lại kiến thức và tự tin trong học tập, Hệ thống Giáo dục HOCMAI chính thức khai giảng Chương trình học hè Master lớp 6 – 9: Học tương tác online cùng giáo viên. Các em học sinh khi tham gia khóa học sẽ được làm bài Test kiểm tra năng lực đầu vào HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, được xây dựng một lộ trình học riêng biệt, phát hiện lỗ hổng kiến thức và bù đắp lại giúp các em tiến bộ nhanh hơn trước thềm năm học mới. Các em sẽ luôn có giáo viên hướng dẫn kèm 1:1, giải đáp 24/7 các thắc mắc trong quá trình học. Phụ huynh cũng có thể nắm được tình hình học của con thông qua các buổi trao đổi với giáo viên, qua đó bố mẹ trực tiếp phối hợp cùng thầy, cô để giúp con tìm được sự yêu thích đối với học tập.

Bên cạnh đó, mỗi tuần ngoài các buổi học với giáo viên thì sẽ có 2 buổi học nhóm online với các bạn có cùng lực học, qua đó phụ huynh yên tâm con sẽ không bị sa đà hoàn toàn vào các hoạt động giải trí mà vẫn đủ thời gian vui chơi, cùng bạn bè tận hưởng một mùa hè đúng nghĩa.

 

>>>Bố mẹ hãy cùng tham khảo và đăng ký ngay cho con tham gia bài test miễn phí tại đây<<<