[Infographic] Phương pháp tiếp cận giúp học tốt chương trình Học tốt Ngữ văn 6

0
1295

Chương trình GDPT mới sẽ chính thức được áp dụng với khối lớp 6 trong năm học 2021-2022 này. Đối với môn Ngữ văn, sẽ có rất nhiều những thay đổi, từ sách giáo khoa đến kiến thức, phương pháp dạy học, đánh giá kiểm tra,… Vậy làm thế nào để con không bị bỡ ngỡ khi bước vào năm học mới? Làm thế nào để con có điểm số cao ngay từ kỳ học đầu tiên? Phụ huynh hãy đọc ngay bài viết dưới đây để cùng con có những phương pháp học môn Ngữ văn hiệu quả.

Bắt đầu từ năm học tới, học sinh lớp 6 sẽ chính thức học theo chương trình giáo dục phổ thông mới năm 2018, vị trí và vai trò của môn Ngữ văn sẽ có sự thay đổi rất lớn trong chương trình học của học sinh, giúp học sinh xây dựng, hình thành và phát triển các phẩm chất, năng lực đặc thù về môn Ngữ văn và có thể áp dụng các kiến thức môn học vào giải quyết các tình huống trong thực tế đời sống.

Chính vì vậy, nhằm giúp phụ huynh có con chuẩn bị lên lớp 6 nắm được những thay đổi của môn Ngữ văn và phương pháp để học tốt môn học này theo chương trình mới. HOCMAI – Nền tảng học trực tuyến số 1 Việt Nam chính thức ra mắt khóa Học tốt lớp 6 môn Ngữ văn. Khóa học được thiết kế và xây dựng bám sát nội dung chương trình và sách giáo khoa mới giúp học sinh làm chủ kiến thức, chủ động nghiên cứu, tìm tòi, phát huy sự sáng tạo của mình với môn học.

Ngoài ra, những giáo viên tham gia giảng dạy trong khóa học có nhiều năm kinh nghiệm dạy học, làm nghiên cứu, sáng tạo, chắc chắn sẽ đem lại cho các em những giờ học bổ ích, lý thú và tạo sự đam mê học tập. Để tìm hiểu chi tiết về cấu trúc khóa học và phương pháp để học tốt môn Ngữ văn lớp 6 trong năm học sắp tới, bố mẹ và các con hãy theo dõi infographic dưới đây!

Khóa học Học tốt lớp 6 môn Ngữ văn thật sự là một chương trình khoa học, bổ ích và mang tính thời đại. Khóa học không chỉ giúp các em khái quát kiến thức theo từng chương, phần, mà còn giúp các em thành thạo các dạng bài tập theo định hướng phát triển năng lực và các bài tập thực hành. 

Ngoài cung cấp cho các em những kiến thức trong sách giáo khoa, khóa học còn giúp các em vận dụng được các bài học trong cuộc sống, nhất là trong giai đoạn các em học sinh sắp được học chương trình giáo dục phổ thông mới.

Với cấu trúc được xây dựng khoa học, logic cùng phương pháp giảng dạy mới mẻ, chương trình Học tốt lớp 6 môn Ngữ văn sẽ là nguồn học liệu hấp dẫn, trợ thủ đắc lực cho năm học đầu cấp của các em học sinh, giúp các em chinh phục môn Ngữ văn 6 một cách dễ dàng, đạt được các điểm số cao trong các bài kiểm tra, bài thi trên trường đồng thời đạt được các chuẩn đầu ra về phẩm chất, tư duy, năng lực theo chương trình mới, cho các em sắp lên lớp 6 có kiến thức vững vàng cho năm học mới với rất nhiều sự thay đổi. 

Để tìm hiểu và được tư vấn MIỄN PHÍ, phụ huynh đăng ký ngay TẠI ĐÂY!

 

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT LỚP 6 MỚI

  • Bám sát chương trình GDPT mới và 3 bộ SGK: Cánh diều, Kết nối tri thức với cuộc sống, Chân trời sáng tạo.
  • Sử dụng hệ thống hình ảnh đồ họa trực quan, sinh động, kích thích sự sáng tạo và niềm say mê học tập của học sinh.
  • Giáo viên 2 miền Bắc – Nam giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ trang bị toàn diện kiến thức căn bản, giúp học sinh đạt được chuẩn đầu ra theo chương trình mới.
  • Hệ thống bài tập tự luyện, đánh giá kiểm tra định kỳ, dịch vụ hỏi đáp hỗ trợ 24/7.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0936585812 để được tư vấn MIỄN PHÍ.