[Infographic] Rèn thói quen tự học mỗi ngày cùng học sinh giỏi

0
769

Tự học là một kĩ năng quan trọng và cần thiết trong việc học để nâng cao thành tích. Cùng tham khảo những cách mà học sinh giỏi thường áp dụng để tự học hiệu quả mỗi ngày nhé!

Bên cạnh đó, để trang bị kiến thức hiệu quả cho năm học mới này, đồng thời bứt phá nhanh chóng trong bài kiểm tra học kì I sắp tới, quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo Chương trình Học tốt 2021- 2022 tại HOCMAI. Khóa học bao gồm các video bài giảng được ghi hình trước, với nội dung bám sát chương trình của SGK hiện hành và chương trình mới với đầy đủ các môn học: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Hóa học, Sinh học, GDCD,… dành cho học sinh từ lớp 6-9.  

Đồng hành cùng các em học sinh là đội ngũ thầy cô giáo giỏi với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đảm bảo sẽ hỗ trợ học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất. 

Quý phụ huynh – học sinh đừng bỏ lỡ! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí và tham gia học thử Khóa Học tốt các lớp từ 6-9 với đầy đủ môn học ngay tại đây: https://hocmai.link/Hoc-cung-hoc-sinh-gioi

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT 2021-2022

  • Hệ thống video bài giảng ghi hình trước bám sát chương trình SGK mới và hiện hành của Bộ GD&ĐT, học mọi lúc, mọi nơi dễ dàng.
  • Lộ trình học tập 4 bước khép kín: HỌC – LUYỆN – HỎI – KIỂM TRA giúp học sinh chắc kiến thức, vững kỹ năng, tự tin bứt phá điểm số.
  • Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm giảng dạy.
  • Giúp học sinh tăng cơ hội giành điểm 9 – 10 trong các bài thi, bài kiểm tra.

Thông tin chi tiết về khóa học, phụ huynh và học sinh hãy gọi ngay hotline 0936 5858 12 hoặc đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here