[Infographic] – Tiếng Anh 6: 3 phương pháp giúp học sinh bứt phá điểm 9+ học kì II

0
1800

Nửa năm học trôi qua mà tình trạng học tiếng Anh của con vẫn kém, phụ huynh có con học lớp 6 cần xem ngay 3 phương pháp dưới đây để giúp con bứt phá điểm số học kì II. 

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, cô Đặng Bảo Vân – giáo viên môn tiếng Anh tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI sẽ tư vấn những phương pháp giúp học sinh học tốt môn tiếng Anh 6 học kì II. Cô chia sẻ rằng các phương pháp này đã được nhiều học sinh áp dụng và thành công, bố mẹ cùng con tham khảo để việc học bộ môn này trở nên đơn giản, hiệu quả hơn. 

Học tiếng Anh sẽ không khó, nếu con tìm thấy phương pháp học tập phù hợp và kiên trì luyện tập. Bởi vì, sẽ không có giải pháp nào hữu hiệu nếu học sinh lười học từ vựng, cấu trúc và luyện tập nghe, nói thường xuyên. Những tư vấn của thầy cô, cha mẹ cũng chỉ là định hướng, tham khảo, việc học tốt tiếng Anh hay không phụ thuộc vào thái độ học tập của các con.

Ngoài những phương pháp trên, để giúp con nắm vững kiến thức trọng tâm học kì II, cha mẹ có thể đăng ký cho con khóa học online tiếng Anh 6 của HOCMAI. Với nội dung chất lượng, bám sát các units trong sách giáo khoa, học sinh được thực hành kiến thức đã học ngay sau mỗi bài giảng thông qua hệ thống bài tập tự luyện và kiểm tra thường xuyên. Phụ huynh – học sinh đăng ký tham gia học thử ngay để lựa chọn khóa học phù hợp và nhận nhiều ưu đãi.

>> Nhận thêm BÀI GIẢNG HỌC THỬ miễn phí môn tiếng Anh TẠI ĐÂY <<