[INFOGRAPHIC] TRỌNG TÂM KIẾN THỨC NGỮ VĂN ÔN THI VÀO 10

0
2963

Nhằm giúp học sinh lớp 9 có kế hoạch học tập môn Ngữ Văn hiệu quả hơn cho kỳ thi vào 10 sắp tới, cô Đỗ Khánh Phượng – Giáo viên môn Ngữ Văn tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI đã có những chia sẻ về các nội dung kiến thức trọng tâm mà các sĩ tử cần lưu ý. 

Khi đã có một nền tảng kiến thức chắc chắn các em sẽ bước giai đoạn luyện đề để làm quen, nắm được cấu trúc của đề thi cũng như rà soát lại những phần kiến thức còn “hổng’’. Một phương pháp hữu hiệu giúp bứt phá điểm số môn Văn được nhiều bạn học sinh lựa chọn và tin tưởng đó là Khoá luyện đề HM10 của Hệ thống giáo dục HOCMAI. 

Hệ thống luyện đề HM10 bám sát cấu trúc đề thi vào 10 của 63 tỉnh thành phù hợp với toàn bộ các em học sinh trên cả nước. Các em sẽ được giáo viên của Hệ thống HOCMAI hướng dẫn giải bài chi tiết và chỉ rõ những lỗi sai thường gặp. Phòng luyện online tính giờ và chấm điểm giúp các em rèn luyện tâm lý cũng như kỹ năng làm bài. 

Đặc biệt, phụ huynh, học sinh có thể đăng ký để xem các bài giảng học thử về kỹ năng làm bài môn Văn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội cùng tham gia luyện đề và chinh phục kỳ thi vào lớp 10 sắp tới với điểm số cao nhất nhé!

>>>Đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ khóa HM10 Luyện đề Ngữ Văn <<<