Khai Test tranh tài – Smart Watch trao tay!

0
163

Từ lâu, khai bút đầu xuân đã luôn là một nét văn hóa đẹp, là biểu tượng cho tinh thần hiếu học của người dân Việt Nam với mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến trong năm mới. Để tiếp nối dấu ấn văn hóa của một thời xưa hào hùng trong kỉ nguyên công nghệ mới, hệ thống giáo dục HOCMAI.vn thường niên tổ chức chương trình Khai test đầu xuân nhằm tạo ra một ngày hội “khai bút” để học sinh cả nước cùng tham gia.

Khai Test luôn là một truyền thống không thể thiếu của HOCMAI mỗi dịp tết đến xuân về cũng như một thói quen khi năm mới đến của các bạn học sinh trên cả nước. Tết Tân Sửu 2021, Khai Test tiếp tục trở lại cùng một diện mạo hoàn toàn mới: KHAI TEST TRANH TÀI – SMARTWATCH TRAO TAY.

Thời gian Khai Test bắt đầu từ 0 giờ 00 phút ngày 11/02/2021 đến 23 giờ 59 phút ngày 18/02/2021 (Từ 0 giờ 00 phút mùng 1 Tết Âm lịch đến 23 giờ 59 phút mùng 7 Tết Âm lịch).

Chương trình dành cho tất cả học sinh thuộc bậc THCS – THPT, các bạn học sinh sẽ được thử sức với ngân hàng câu hỏi siêu “chất lừ” không chỉ về mặt ghi nhớ kiến thức mà còn về khả năng tư duy tốc độ. Sử dụng hình thức trắc nghiệm, nội dung câu hỏi xoay quanh các chủ đề vừa quen thuộc nhưng cũng không kém phần thú vị như: Văn hóa, phong tục tập quán tết Việt lồng ghép kiến thức môn học…

Chỉ với vài phút tham gia Khai Test, các bạn học sinh đã có thể khai chữ, khai tâm, khai nghề, khai nghiệp cầu mong may mắn cho 1 năm mới. Không chỉ vậy, các phần quà siêu giá trị và hấp dẫn cũng đang chờ các bạn rước về chỉ bởi một cú “lắc” từ lắc thưởng may mắn. Trong bất cứ sự kiện nào, sự cạnh tranh là điều không thể thiếu, Khai Test cũng vậy. Với hệ thống bảng xếp hạng tranh top, các bạn sẽ có cơ hội thể hiện kiến thức, kĩ năng của mình với học sinh trên cả nước để giành ngay những phần thưởng đặc biệt giá trị như: SamSung Galaxy Watch Active trị giá lên đến hơn 5 triệu đồng, Balo HOCMAI, thẻ nạp điện thoại …

Chỉ với 4 bước đơn giản, các bạn học sinh đã có thể TRANH TÀI KHAI TEST cùng rinh về những phần quà giá trị:

  Bước 1: Tải và truy cập APP HOCMAI

  Bước 2: Đăng kí/đăng nhập tài khoản trên APP HOCMAI

  Bước 3: Đồng ý luật chơi – tham gia Khai Test

  Bước 4: Tham gia lắc thưởng rinh quà khi đạt trên 1000 điểm (Mỗi ngày chỉ được lắc 1 lần – được tặng thêm 1 lần lắc khi chia sẻ chương trình lên mạng xã hội Facebook theo hướng dẫn)

* Chi tiết thể lệ chương trình xem tại: http://khaitest2021.hocmai.vn/

* Đặc biệt không chỉ tham gia tranh tài Khai Test để nhận nhiều may mắn đầu năm, các bạn học sinh khi tải APP HOCMAI còn nhận được vô vàn tài liệu học tập chất lượng cùng những khóa học độc quyền tại HOCMAI giúp các bạn không bổ sung cũng như ôn lại kiến thức trong những ngày nghỉ tết.

Chuẩn bị tranh tài rước lộc, rinh quà năm mới cùng HOCMAI và hàng nghìn học sinh trên cả nước để giữ vững tinh thần hiếu học của dân tộc ta trong mùa Tết Tân Sửu với nhiều biến động nào.

Trên đây là những thông tin chi tiết về thời gian, cách tham gia và thể lệ chương trình Khai Test của HOCMAI. Tham gia KHAI TEST TRANH TÀI không chỉ giúp các bạn học sinh “lấy may” về một năm 2021 học hành thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công mà còn là cơ hội nhận được những quà tặng lì xì đầu năm “cực chất” từ HOCMAI.

Vậy nên các bạn học sinh dù vui Tết cũng đừng quên Khai Test vào những ngày đầu năm Tân Sửu nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here