Khai bút vào giờ nào đem lại may mắn nhất?

0
17916
Khai bút đầu xuân đem lại may mắn cho bạn trong học tập, thi cử, sự nghiệp… Hãy chọn thời khắc đẹp nhất, hợp với bạn nhất khai bút đầu xuân để gặt hái nhiều may mắn nhất trong năm nhé!
Khai bút đầu xuân là viết một điều ý nghĩa để cầu mong năm mới an lành, trọn vẹn cho bản thân và gia đình. Tết có thể xô bồ và vội vã, nhưng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đón Tết theo cách ý nghĩa của riêng mình bằng những cách khai bút độc đáo vào thời khắc có ý nghĩa nhất đối với bạn.

Thời khắc giao thừa – Thời khắc khai bút thiêng liêng nhất

Giao thừa đánh dấu sự chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, giữa mùa cũ và mùa mới, tạm biệt nỗi buồn và chào đón niềm vui. Chính vì ý nghĩa này, hầu hết các bạn học sinh đều chờ thời điểm pháo hoa điểm sáng trên bầu trời để ngồi vào bàn học khai bút đầu xuân. Có bạn làm thơ, có bạn giải toán, có bạn viết nên dự định… Những nguyện vọng này nhất định sẽ thành hiện thực.

phaohoa
Giao thừa – thời khắc ý nghĩa nhất để khai bút đầu xuân (Ảnh: Sưu tầm)

Chọn giờ khai bút theo tuổi của bạn

Bạn sinh năm 2004, bạn có thể chọn khai bút vào giờ Thân (khoảng từ 15 đến 17 giờ chều). Hoặc, năm nay bạn 18 tuổi, bạn khai bút vào 18h ngày mùng 1 Tết. Hoặc, chỉ đơn giản là bạn cảm thấy mình thường minh mẫn nhất vào giờ nào thì có thể chọn giờ đó để khai bút với mong muốn giờ nào, ngày nào bạn cũng minh mẫn như vậy. Bạn có thể hỏi ông bà, bố mẹ hoặc có thể nhờ Google tìm kiếm giờ hợp tuổi, hợp mệnh của mình nhé!

Chọn giờ khai bút theo ngày, giờ sinh của bạn

Giờ sinh – thời khắc bạn cất tiếng khóc chào đời là thời khắc kì diệu. Việc bạn sinh ra chính là một may mắn lớn nhất của gia đình và của chính bạn. Không có lí do gì bạn không chọn giờ này để khai bút đầu xuân để may mắn ấy được viết tiếp.

Hãy khai bút theo cách của riêng bạn vào một thời khắc may mắn nhất nhưng nhớ khai bút vào thời điểm càng sớm càng tốt trong dịp Tết để rước may mắn về sớm nhé. Bạn có thể tham khảo cách khai bút online hiệu quả nhất, lại có cơ hội nhận được những phần quà giá trị nhất!!

Hoạt động Khai Test của HOCMAI sẽ diễn ra như mọi năm trước, đó là vào đúng thời khắc Giao thừa – từ 0H00 ngày 05/02 – hết ngày 12/02/2019, tức từ 0H00 ngày mùng 1 Tết đến hết ngày mùng 8 Tết.

Tham gia Khai Test các teen sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn từ HOCMAI như: Máy tính bảng Amazon Fire 7, Balo HOCMAI, Khóa học tiếng Anh, thẻ điện thoại… cùng rất nhiều cơ hội nhận quà hấp dẫn khác.

Tham gia Khai Test đầu năm cùng HOCMAI để nhận quà tặng và lấy may cho cả năm học hành đạt kết quả cao. Các teen đừng bỏ lỡ nhé!

THAM GIA KHAI TEST NGAY TẠI ĐÂY!!