Lộ trình ôn thi “chuẩn đét” cho teen từ giờ tới Tết Âm

0
6766

Các teen thân mến, các bạn đừng vội nghĩ đến kì nghỉ Tết Âm lịch dài hơi trước mắt. Từ giờ đến lúc đó, bạn vẫn sẽ cần phải bám sát lộ trình ôn THCS vào lớp 10 dưới đây thì mới có thể đạt được điểm 9, 10 được.

· 4 điều làm trong Tết sẽ giúp teen có vận may thi cử

· Thời gian học tập kỳ nghỉ Tết thế nào cho hợp lý?

Sắp đến Tết rồi liệu có thể thoải mái chơi?

Vừa trải qua kì thi học kì I, các teen đã bước vào mùa lễ hội với hàng loạt các ngày nghỉ Giáng sinh, Tết Dương lịch rồi Tết Âm lịch nối đuôi nhau. Vì lẽ đó, chắc chắn sẽ có rất nhiều teen có tâm lý xả hơi mà lơ là kế hoạch ôn thi vào lớp 10 THCS. Hãy cứ thử nhẩm tính mà xem, sau khi nghỉ Tết Âm lịch dài ngày xong thì đã là cuối tháng 2/2018 mất rồi, bạn chỉ cách kì thi THCS chưa đầy 3 tháng nữa thôi.

Thời gian trôi nhanh lắm, giờ mà bạn cứ đinh ninh: tạm thời nghỉ ngơi cái đã, đợi sau Tết Âm lịch bắt đầu ôn thi tiếp cũng chưa muộn thì chết dở thôi. Lúc đó, bạn “vắt chân lên cổ” mà chạy cũng không ôn thi kịp mất.

Lộ trình ôn thi “chuẩn” từ giờ đến Tết Âm lịch

Ngoài tinh thần “quyết tử cho thi cử”, không chịu “đầu hàng” trước cám dỗ của Tết, thì teen cần một lộ trình ôn tập thật chuẩn chỉnh mới có thể đạt được kết quả cao trong kì thi THCS sắp tới: từ tháng 12 cho tới tháng 3 bạn cần tập trung luyện đề để tới tháng 4 chỉ cần quay ra ôn tập lại một lượt kiến thức trọng tâm, chấn chỉnh các lỗi sai thường mắc phải và tự tin đi thi.

Như vậy, điều mà bạn cần làm ngay bây giờ là luyện giải các loại đề: từ đề thi thử, đề thi chính thức, đề thi thử THCS những năm trước… Luyện dần tới tháng 3, chắc chắn bạn sẽ thành thạo mọi kĩ năng và phương pháp giải nhanh đề trắc nghiệm, cũng như quen với áp lực phòng thi rồi đấy.

Cách luyện đề hiệu quả

Đến đây thì nhiều teen sẽ đặt câu hỏi: muốn luyện đề hiệu quả thì phải làm gì bây giờ. Khi đến với HM10 Luyện đề, bạn được luyện đề theo 3 bước khoa học:

  • Dễ dàng học tập theo từng tỉnh thànhKhóa HM10 Luyện đề Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh sẽ được phân thành 3 khóa học tương ứng với các tỉnh thành có cấu trúc và mức độ khó đề thi vào 10 không chuyên môn Toán, Văn tương đương nhau.
  • Quét toàn bộ dạng bài với hệ thống đề tiêu chuẩn: Hệ thống đề tiêu chuẩn trong khóa HM10 Luyện đề được tổng hợp, chắt lọc từ những đề thi minh hoạ, đề chính thức của những năm gần đây và bổ sung, cập nhật kiến thức chọn lọc. Teen cũng sẽ được cung cấp hệ thống dạng bài trong từng đề, nên không phải lo về việc bỏ sót bất cứ dạng bài khi ôn tập cùng HM10 Luyện đề.
  • Rèn luyện kỹ năng giải đề với ngân hàng câu hỏi lên đến 2700 câu hỏi trong Phòng luyện HM10 Luyện đề kèm theo đáp án, hướng dẫn chi tiết và các tài liệu tham khảo liên quan nữa.

Các teen mau nhào vô đăng kí khóa học Luyện đề “siêu hot” này nào!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here