Khóa Toán luyện thi vào 6 các trường CLC giúp con rèn luyện kỹ năng làm bài và ôn lại kiến thức trọng tâm hiệu quả trong thời gian ngắn

0
4690

Khóa Toán luyện thi cấp tốc vào 6 các trường CLC của thầy Bùi Minh Mẫn qua hình thức học trực tuyến sẽ giúp các con lớp 5: Phát triển  tư duy, có phương pháp học bài và làm bài hiệu quả, nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết để các con vượt qua các kỳ thi một cách dễ dàng – đặc biệt là kỳ thi vào 6 các trường chất lượng cao tại Hà Nội sắp tới.

Khóa học giúp các con rèn luyện kỹ năng làm bài và ôn lại kiến thức trọng tâm

Với khóa học nhanh chỉ trong hơn 3 tháng, thầy Bùi Minh Mẫn sẽ giảng 10 chuyên đề trọng tâm nhất trong chương trình lớp 4 và lớp 5 – với 40 buổi học và chữa 10 đề thi thật của các trường THCS như: hệ THCS trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam; trường THCS Cầu Giấy; trường THCS Nguyễn Tất Thành; trường THCS Lương Thế Vinh… Trong 40 buổi học của 10 chuyên đề, thầy Mẫn sẽ đưa ra từ 4 đến 6 dạng toán điển hình nhất trong đề thi và 20 bài tập kèm hướng dẫn giải chi tiết. Ở mỗi ví dụ thầy Mẫn sẽ: Phân tích đề bài, đưa ra gợi ý, hướng dẫn các con cách làm bài, cùng các con giải đề và đi đến đáp án cuối cùng của bài toán.

 

Thầy Bùi Minh Mẫn trong khóa Toán luyện thi vào 6 các trường CLC

Qua khóa học luyện thi vào 6 các trường CLC môn Toán của thầy Bùi Minh Mẫn, các con vừa có cơ hội ôn lại những kiến thức trọng tâm từ đầu năm – vừa rèn luyện kỹ năng làm bài. Qua những bài giảng, thầy còn cung cấp cho các con các phương pháp học bài hiệu quả.

Phương châm giảng dạy của thầy Bùi Minh Mẫn:  “Không nên dạy cho trẻ em những gì chúng phải suy nghĩ, mà dạy cho chúng cách suy nghĩ”. Trong khóa học này cũng vậy, thầy Mẫn luôn cung cấp cho các con các cách tư duy để giải một bài toán thông qua những nguyên liệu có sẵn.

Ngoài việc giúp các con nắm chắc kỹ năng làm bài và kiến thức trọng tâm theo định hướng ra đề của Sở GD&ĐT Hà Nội, khóa Toán của thầy Bùi Minh Mẫn còn giúp các con phát triển tư duy, kiến thức, kỹ năng và phương pháp làm bài hiệu quả trong khoảng thời gian ngắn.

Phát triển tư duy, kiến thức, kỹ năng và phương pháp làm bài hiệu quả thông qua khóa học

Để giúp các con tiếp cận và giải một bài toán, thầy Bùi Minh Mẫn luôn hướng dẫn các con theo từng bước:

Bước 1: Phân tích đề bài: Qua đề bài, thầy sẽ giúp các con có kỹ năng phân tích đề bài lấy dữ liệu một cách triệt để; phân tích để hiểu yêu cầu đề bài và phác họa những bước cần làm để giải đề một cách hiệu quả nhất.

Bước 2: Hướng dẫn làm bài: Trong bước này, thầy sẽ giúp các con hình dung ra hướng giải, chắp ghép các số liệu và hướng cho các con cách làm bài.

Bước 3: Giải chi tiết: Sau khi đã giúp các con phân tích đề và cung cấp hướng giải để các con tự vận dụng vào làm bài tập, thầy Mẫn sẽ giải đề và giảng chi tiết, tỉ mỉ bài toán giúp các con nắm chắc kiến thức.

Qua khóa học luyện thi vào 6 các trường CLC, thầy Mẫn luôn cung cấp cho các con những cách tư duy nhanh, những phương pháp làm bài hiệu quả giúp các con nâng cao khả năng làm những bài toán ở mức độ vận dụng cao. Ngoài việc chữa từ 4 đến 6 ví dụ mỗi buổi học, thầy sẽ cung cấp cho các con 20 bài tập về nhà kèm lời giải chi tiết nhằm giúp các con luyện kỹ năng làm bài. Trong khóa học, Thầy luôn chú trọng tới việc cung cấp cho các con kỹ năng và kiến thức để khai triển những bài toán khó có trong đề thi của các trường THCS chất lượng cao tại Hà Nội.

Có thể nói, khóa học luyện thi vào 6 các trường CLC môn Toán của thầy Bùi Minh Mẫn là một khóa học cần thiết giúp các con ôn luyện chọn lọc những kiến thức cần thiết cho các con trong kỳ thi vào 6, giúp các con giảm áp lực thi cử. Ngoài ra, khóa học còn giúp các con rèn luyện kỹ năng làm bài với hệ thống đề đa dạng với 1000 bài tập và 10 đề thi thật của các trường THCS chất lượng cao các năm trước.

Để nhận tư vấn MIỄN PHÍ về khóa học cho con, quý phụ huynh hãy điền thông tin tại đây hoặc liên hệ Hotline: 0936 585812