Khai giảng khóa HM6 – Cùng con bứt phá vào lớp 6 trường top Hà Nội

0
15667

Ngày 05/03/2019, Hệ thống Giáo dục HOCMAI khai giảng khóa học HM6, dành cho những học sinh có nguyện vọng thi vào lớp 6 các trường top với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn!

HM6 – Khóa học bài bản giúp con “chạm tay” vào trường top

Chỉ còn gần 3 tháng nữa, kỳ thi tuyển sinh vào 6 sẽ diễn ra. Việc ưu tiên hàng đầu của các em học sinh lúc này là ôn luyện kiến thức để tự tin đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển vào 6.

Khóa học HM6 – là khóa học giúp cho học sinh phát triển năng lực, kiến thức, nâng cao kỹ năng bám sát định hướng thi tuyển vào lớp 6 các trường THCS top đầu tại Hà Nội.

Khóa học HM6  giúp các bạn học sinh thi tuyển vào 6:

  • Hệ thống toàn bộ kiến thức trọng tâm bám sát định hướng thi vào lớp 6 các trường tại Hà Nội, nội dung kiểm tra thuộc chương trình Tiểu học, chủ yếu là lớp 5 hiện hành.
  • Hệ thống các dạng bài theo từng chuyên đề, chủ đề được biên soạn theo định hướng phát triển năng lực của học sinh Tiểu học.
  • Khái quát phương pháp làm các dạng bài tập, nhất là các bài tập vận dụng, vận dụng cao, đòi hỏi nhiều bước suy luận, tính toán, các bài tập tích hợp, có tính ứng dụng thực tiễn,..
  • Hướng dẫn học sinh cách tư duy để làm từng dạng bài, kỹ năng giải quyết vấn đề trong từng dạng đề thi.
    Với khóa học HM6 – học sinh sẽ luyện tập được những gì?

Khóa học HM6 có từ 25 – 40 bài giảng, mỗi bài giảng có thời lượng từ 30 – 40 phút. Khóa học này bao gồm 3 môn: Toán, Văn và tiếng Anh.

Khi học khóa học này, học sinh sẽ có những bài tập tự luyện bao gồm: 20 câu trắc nghiệm/đơn vị kiến thức. Những câu trắc nghiệm này bám sát với nội dung, mức độ và mục tiêu phát triển năng lực trong bài giảng. Hình thức thể hiện 100% câu hỏi trắc nghiệm online, cho đáp án 100%. Kèm với hướng dẫn giải các câu hỏi hay, khó và lạ.

Nhờ những bài tập tự luyện, giúp cho học sinh rèn phương pháp làm mọi dạng bài trọng tâm có thể xuất hiện trong đề thi và luyện kĩ năng làm bài, tăng khả năng phản xạ và vững tâm lý khi vào phòng thi.

Lựa chọn khóa học HM6, học sinh sẽ được giáo viên giảng dạy hai phương pháp, bao gồm:

  • Phương pháp tiếp cận: Học sinh sẽ được giáo viên hướng dẫn cách tư duy để khái quát và giải quyết các vấn đề; Kiến thức  được giáo viên giảng dạy một cách nhanh gọn, không dài dòng; Giáo viên cũng sẽ lưu ý những lỗi sai về mặt tư duy mà học sinh thường xuyên mắc phải trong quá trình làm bài, kèm với đó là chia sẻ những kinh nghiệm, những mẹo làm bài để giúp các em đạt được điểm cao trong kỳ thi sắp tới.
  • Phương pháp để học tốt khóa học HM6: Học sinh phải nghiêm túc, tập trung trong khi học bài; thường xuyên vận dụng những phương pháp, những mẹo làm bài mà thầy cô đã giảng dạy; Các em chủ động làm đề thi trước khi xem video hướng dẫn của giáo viên, sau đó đối chiếu để biết mình đang thiếu hụt kiến thức ở đâu để bù đắp ngay lỗ hổng kiến thức đó; Khi có những thắc mắc, các em sẽ được tham gia trao đổi với giáo viên để “gỡ rối” cho những thắc mắc của mình.

Ưu đãi 30% khi đăng ký khóa học HM6

Từ ngày 01/03/2019 – 31/03/2019, nhằm cổ vũ tinh thần cho các em học sinh chuẩn bị ôn thi vào 6, HOCMAI ưu đãi đến 30% học phí khi đăng ký khóa học HM6, cụ thể như sau:

                                Khai giảng khóa học ôn luyện cấp tốc HM6

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, phụ huynh và học sinh hãy liên hệ Hotline 0936 5858 12 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ!