Kinh nghiệm dạy con học tại nhà cho các bố từ diễn viên Mạnh Trường

0
3338

Do đặc thù công việc nghề diễn viên, Mạnh Trường không có nhiều thời gian cho gia đình nhưng vẫn luôn đặt việc học của con lên hàng đầu. Sau một thời gian tìm hiểu, anh đã tìm ra phương pháp học an toàn mà vô cùng hiệu quả cho con trong dịp hè. Cùng lắng nghe những chia sẻ của diễn viên Mạnh Trường về phương pháp học tập cho con nhé!

Hiện tại, gia đình diễn viên Mạnh Trường có hai bé: Chip và Bon, Chip năm nay học lớp 6 còn Bon học lớp 1. Bình thường anh có thể cho con tham gia các lớp ngoại khoá vào dịp hè nhưng với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, anh và vợ đều không yên tâm để các con đi học thêm ở ngoài. Sau khi được bạn bè tư vấn và giới thiệu, Mạnh Trường đã quyết định cho hai bé học online tại HOCMAI.

Xây dựng nền tảng kiến thức

Chip học khóa Ngữ văn 6 của thầy Nguyễn Phi Hùng và khóa Toán 6 của thầy Nguyễn Quyết Thắng. “Trong quá trình học, mình để ý chương trình học bám sát nội dung SGK trên lớp. Vì thế, đây là lựa chọn lý tưởng để con củng cố và hiểu sâu bài học trên lớp. Chính vì vậy, sự chuẩn bị cho năm học mới của Chip được tốt hơn.” Ngoài các bài giảng ra thì HOCMAI có những bài tập tự luyện, bài kiểm tra sau mỗi chương để các con thường xuyên ôn luyện. 

Tạo sự hứng thú với học tập cho con

Cách tiếp cận của thầy cô giáo rất gần gũi và tạo cho con sự thích thú. “Trường rất vui khi thấy các con thoải mái trong việc học và không cảm thấy căng thẳng khi học online như vậy.” Cả Chip và Bon đều rất hào hứng, tự giác với việc học. “Ngoài việc các con được tiếp thu kiến thức, tự giác học hành ra thì việc ngồi vào bàn học lại có tâm thế như các con đang chơi là sự khác biệt hoàn toàn so với chuyện bắt con đi học tại các trung tâm.” – Mạnh Trường chia sẻ.

Đồng hành, theo sát quá trình học của con

“HOCMAI thường xuyên cập nhật kết quả học tập của các con qua email. Cho dù mình có bận đi diễn, không thường xuyên ở nhà thì mình vẫn có thể theo sát việc học của Chip và Bon”. Ngoài ra, HOCMAI có đội ngũ nhân viên giúp hỗ trợ việc học và các thắc mắc của khách hàng với dịch vụ hỏi đáp 24/7,giải đáp nhanh chóng trong vòng 30 phút (kể từ khi phát sinh câu hỏi) trong các khung giờ cố định trong ngày. 

Sau một thời gian học tập tại HOCMAI, kết quả học tập của các con tiến bộ rõ rệt, Chip và Bon tự tin chứ không còn e dè như trước. Sự tự tin đó xuất phát từ việc các con nắm chắc kiến thức qua các bài giảng.

“Với những hiệu quả mà HOCMAI.VN đem lại thì chắc chắn, gia đình Trường sẽ tiếp tục lựa chọn những khoá học mới cho các con tại đây. Nếu như bố mẹ nào còn đang băn khoăn muốn tìm cho các con một khoá học online vừa hiệu quả, vui vẻ và chi phí hợp lí thì HOCMAI.VN là lựa chọn số 1.”

Với mong muốn giúp phụ huynh cùng con chuẩn bị sớm kiến thức cho năm học mới, HOCMAI triển khai Chương trình học tốt 2021 – 2022 dành cho các bạn học sinh từ lớp 6 đến lớp 9. Chương trình bao gồm hệ thống các bài giảng theo sát chương trình của Bộ GD&ĐT theo một lộ trình bài bản được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp các con xây dựng nền tảng kiến thức và bứt phá trong năm học mới. Bố mẹ hãy cùng con học hiệu quả, an toàn tại nhà trong dịp hè với Chương trình học tốt 2021 – 2022 nhé!

>> Phụ huynh đăng ký cho con học thử miễn phí tại đây<<<

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here