Kỹ năng làm dạng đề đọc hiểu thơ trong kỳ thi vào 10

0
1026

Với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi môn Ngữ văn vào 10, cô Nguyễn Thị Thu Trang – giáo viên Ngữ văn tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI sẽ chia sẻ với học sinh lớp 9 kỹ năng làm dạng đề đọc hiểu thơ. Các em hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để bứt phá điểm số trong kỳ thi vào 10 sắp tới!

Một nửa học kỳ I đã trôi qua, học sinh lớp cần phải gấp rút chuẩn bị ôn tập cho kỳ thi vào 10 sắp tới. Với lộ trình ôn thi rõ ràng và khoá học, HM10 Tổng ôn sẽ giúp các  teen 2k7 nắm chắc lý thuyết cùng các dạng bài tập đồng thời cung cấp những phương pháp, kỹ năng làm bài hiệu quả để các em có thể đạt điểm số tối đa trong các môn thi.

Để giúp con em mình chinh phục kỳ thi vào 10 và đặt chân vào ngôi trường cấp 3 mơ ước, phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký để được học thử miễn phí!

>> ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI VÀO 10 TẠI ĐÂY <<  https://hocmai.link/on-thi-vao-10-Ngu-van-9

ĐĂNG KÝ GIẢI PHÁP HM10 TỔNG ÔN 2021 – 2022

  • Ôn tập và hệ thống toàn diện kiến thức, phương pháp làm các dạng bài trọng tâm theo từng chuyên đề, bám sát cấu trúc đề thi tuyển sinh vào 10 những năm gần đây.
  • Dịch vụ hỏi đáp 24/7: Giải đáp mọi thắc mắc của học sinh cả trong và ngoài bài học, cam kết hỗ trợ trong 30 phút
  • Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi vào 10 trực tiếp giảng dạy.
  • Hình thức học hiện đại với video bài giảng ghi hình trước, giúp học sinh yên tâm ôn luyện trong mùa dịch, tăng cơ hội giành điểm cao trong kỳ thi vào lớp 10.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ Hotline 0936585812 để được tư vấn và giải đáp miễn phí!