Lộ trình học môn Tiếng Việt lớp 4 – HKII bám theo chương trình tinh giản của Bộ

0
943

Tiếng Việt là một trong hai môn chính thuộc cấp Tiểu học. Vậy nên, việc xác định lộ trình học cho môn học này được đánh giá là việc làm quan trọng, không chỉ giúp cha mẹ có cái nhìn tổng quát nhất về khối lượng kiến thức con sẽ học cả kỳ mà còn giúp con nhanh chóng đạt được mục tiêu trong học tập.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến cha mẹ lộ trình học chi tiết môn tiếng Việt – HKII, bám sát chương trình tinh giản của Bộ GD-ĐT. Áp dụng Lộ trình cùng Giải pháp Học Tốt, chắc chắn con sẽ nắm chắc kiến thức tại nhà.

Phân tích chương trình giảm tải môn Tiếng Việt lớp 4 

Đối với môn Tiếng Việt 4, nội dung giảm tải chủ yếu nằm trong phần Tập đọc và Chính tả. Với phần Tập đọc, có một số bài con sẽ phải Tự đọc ở nhà. Như vậy, các con cần chủ động tiếp cận văn bản, ghi nhớ nội dung và ý nghĩa của bài.

Với phần chính tả các con sẽ học những kiến thức trọng tâm điển hình là phân biệt các âm đầu, âm chính,… Còn lại những phần luyện viết sẽ được thực hành ở nhà để rèn kỹ năng tự học của con. Ngoài ra, chương trình cũng sẽ gộp hai tiết chính tả trong cùng một tuần có nội dung gần và giống nhau thành một bài. Giáo viên sẽ lựa chọn 1 trong 2 bài để dạy. Vậy nên, để đảm bảo con ghi nhớ kiến thức hiệu quả, cha mẹ bắt buộc phải cho con thực hành nhiều dạng bài tập khác nhau

Để quá trình học diễn ra thuận tiện, đạt hiệu quả cao thì cha mẹ có thể tham khảo Giải pháp Học Tốt – HKII.

Với hệ thống thống bài giảng phong phú, phương pháp dạy khoa học, dễ hiểu, các con sẽ được bổ sung đầy đủ kiến thức theo chương trình học. Bên cạnh đó, với kho bài tập đa dạng lên tới 5000 câu hỏi tự luận, con không chỉ được đảm bảo về mặt kiến thức mà cha mẹ còn dễ dàng đánh giá được kết quả học của con. Cha mẹ nhanh tay đăng ký Giải pháp Học Tốt để con nắm chắc kiến thức học kỳ II tại nhà nhé!

LỘ TRÌNH MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 4 – HỌC KỲ II

> ĐĂNG KÝ GIẢI PHÁP HỌC TỐT HỌC KỲ II <

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here