Lộ trình kiến thức theo tuần lớp 3 học kỳ II giúp con học giỏi!

0
1706

Lộ trình dưới đây kéo dài từ thời điểm con bắt đầu quay lại trường học đến khi kết thúc năm học. Kết hợp lộ trình cùng Giải pháp Học Tốt HKII con không chỉ đạt được kết quả cao trong học kì tới mà còn phát triển tính chủ động, tự giác học ở con.

Sau thời gian nghỉ dịch, rất nhiều phụ huynh lo lắng về việc học của con, không biết nên áp dụng phương pháp gì? học vào thời điểm nào là hợp lý? Thấu hiểu được những vấn đề đó, HOCMAI đã xây dựng nên lộ trình học của ba môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh lớp 3, học kỳ II. Lộ trình này được xây dựng trong vòng 17 tuần, bắt đầu từ ngày 2/3 đến trước ngày 30/6. Vậy nên, cha mẹ hãy chuẩn bị bắt tay để con học ngay thôi nào!

Để thuận tiện cho quá trình bô sung kiến thức, cha mẹ có thể tham khảo Giải pháp Học Tốt HKII dành cho cấp Tiểu học (lớp 3, lớp 4, lớp 5). Nhìn vào lộ trình học của con, cha mẹ mở bài giảng trên hệ thống website để con tự học , tự tìm hiểu kiến thức. Sau khi học xong kiến thức, cha mẹ có thể tài bài tập tự luyện được đính kém dưới mỗi bài giảng để con thực hành luôn. Việc làm này không chỉ giúp con nhớ sâu, nhớ lâu kiến thức mà còn giúp cha mẹ đánh giá được khả năng kiến thức của con.

Link đăng kí chương trình Học Tốt học kỳ II: http://bit.ly/Giải_pháp_học_tốt_hkii

Inforgraphic lộ trình môn Toán lớp 3

Inforgraphic lộ trình môn Tiếng Việt

Inforgraphic lộ trình môn Tiếng Anh

Có Học Tốt học kỳ II – Cha mẹ và con “đánh bay” lo lắng!