Lộ trình kiến thức lớp 4 theo tuần – học kỳ II giúp con đạt 9, 10

0
2790

HOCMAI gửi đến cha mẹ và con khung kiến thức môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh lớp 4. Với khung kiến thức này, HOCMAI đã tổng hợp những nội dung chủ điểm có trong chương trình học, giúp con nắm rõ lượng kiến thức mà con sẽ học trong học kì II.  

Lộ trình kiến thức môn Toán lớp 4 học kỳ II

Lộ trình kiến thức môn Tiếng Việt lớp 4 học kỳ II

*Đầu học kỳ II đến giữa học kỳ II

*Giữa học kỳ II đến cuối học kỳ II

Lộ trình kiến thức môn Tiếng Anh lớp 4 học kỳ II

Với khung kiến thức mà HOCMAI cung cấp, mong rằng các con sẽ tự tin để học tốt môn Tiếng Anh lớp 4, đạt được kết quả cao trong học kì II. Bên cạnh đó, nếu cha mẹ có mong muốn cải thiện học lực của con, cha mẹ có thể tham khảo Giải pháp Học Tốt lớp 3, 4, 5 của HOCMAI. Với giải pháp này con sẽ được:

  • Học kiến thức bám sát với chương trình sách giáo khoa hiện hành
  • Rèn được tính chủ động học tập. Con được thoải mái lựa chọn thời gian, địa điểm, nội dung kiến thức mà con muốn học.
  • Trong quá trình học, nếu có thắc mắc con sẽ được tư vấn tận tình thông qua dịch vụ hỗ trợ 247. Ngoài ra, với giải pháp học tập này, việc cha mẹ theo dõi quá trình học của con trở nên dễ dàng hơn với học bạ online.
  • Con được học tập với thầy cô có chuyên môn cao, với những phương pháp học tập trực quan sinh động giúp con thích thú và dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Để tìm hiểu thông tin về chương trình, cha mẹ tìm hiểu thông tin TẠI ĐÂY, nếu có thắc mắc cha mẹ gọi đến hotline 090 455 98 91 để được tư vấn miễn phí.