[Lớp học không khoảng cách] Bài 05 – Unit 12: Don’t ride your bike too fast! (Review 1 + 2) – Tiếng Anh lớp 5

0
422

Tổng hợp lại những kiến thức cần phải ghi nhớ và hướng dẫn luyện tập một vài bài tập có chủ đề liên quan là nội dung chính trong bài học ngày hôm nay của Hương Omega.

 

I – What to remember! (Ghi nhớ)

1.Mẫu câu đưa ra lời khuyên.

2.Mẫu câu đưa ra hậu quả

II – Do exercise (Luyện tập)

Bài 1. Read and match (Đọc và nối)

Play with the knife: Nghịch dao

Ride your bike too fast: Đi xe đạp quá nhanh

Run down the stairs: Chạy xuống cầu thang

Get a burn: Nghịch lửa

Break your leg: Gãy chân

Bài 2. Complete  the text with the sentences in the box (Hoàn thành đoạn văn bản sử dụng các câu trong ô)


Đáp án:

  1. He’s playing with a neighbour’s dog.
  2. Why not?
  3. Because it is dangerous
  4. It may bite you
  5. OK, I won’t

Trong bài học ngày hôm nay, học sinh đã được hệ thống lại những mẫu câu quan trọng về lời khuyên một ai đó không nên làm gì và giải thích nguyên do tại sao không được làm như vậy. Đây là một mẫu câu rất thiết thực, khi các em có thể vận dụng nhiều vào trong cuộc sống thường ngày. Một tiết học thật thú vị cùng cô Hương Omega đúng không?

Cô Hương Omega là một trong những giáo viên giỏi của Chương trình Học Tốt, giải pháp học trực tuyến tại nhà hiệu quả cao. Sự chỉn chu, tỉ mỉ với nhiều hình ảnh, âm thanh sinh động chính là điểm thu hút trong mỗi bài giảng của cô. Chính vì vậy, mỗi bài giảng trong chương trình “Lớp học Không khoảng cách” môn Tiếng Anh đều nhận được sự hưởng ứng lớn, với lượt xem cao từ phụ huynh và các em học sinh.

Cô Hương Omega luôn thu hút học sinh với những tiết học sinh động, nhiều màu sắc, âm thanh

Đặc biệt trong khoảng thời gian hiện tại, khi các em đang học tập ở nhà thì sự liên kết giữa giáo viên và học sinh, làm thế nào để truyền đạt được kiến thức trong mỗi buổi học trực tuyến lại càng trở nên quan trọng. Cô Hương Omega chia sẻ “Tiếng Anh là môn học mang tính hướng ngoại, rèn luyện cho học sinh sự năng động, nhanh nhẹn trong học tập và cuộc sống. Thời gian này, các em cần chú trọng rèn luyện các kỹ năng tổng hợp: nghe – đọc – viết khi học tiếng Anh ở nhà, tập phản xạ nhanh khi nghe các bản tin trên radio, phương tiện trực tuyến và luyện phát âm theo.”

Ngoài những bài giảng trong chương trình “Lớp học Không khoảng cách” , cha mẹ có thể tham khảo Giải pháp học tốt Học kì II môn Tiếng Anh của cô Hương Omega. Với lộ trình học tập khoa học kết hợp với lượng bài tập phong phú sẽ mang lại nhiều sự thay đổi trong quá trình học tập ở nhà của học sinh. Không chỉ vậy, HOCMAI còn cung cấp những dịch vụ kèm theo giúp học sinh dễ dàng trao đổi, chia sẻ những thắc mới với cô Hương trong từng bài học. Từ đó, từng bước nắm vững kiến thức để chủ động trong quá trình rèn luyện hàng ngày.  

Tìm hiểu ngay Giải pháp Học Tốt học kì II để con được học với phương pháp phù hợp và trang bị được những kiến thức nền tảng đầy đủ nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here