Luyện đề vào 10 cùng đội ngũ giáo viên uy tín TOP đầu cả nước

0
628

Hiện tại là thời điểm thích hợp để học sinh lớp 9 bước vào giai đoạn luyện đề và chuẩn bị cho kỳ thi vào 10. Với những ưu điểm vượt trội, khóa học HM10 Luyện đề của HOCMAI sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức và thành thạo các dạng bài trong kỳ thi sắp tới.

Theo một khảo sát gần đây của HOCMAI, có tới 90% phụ huynh và học sinh cho rằng cần bắt đầu giai đoạn luyện đề để ôn thi vào 10 ngay từ bây giờ. Tuy nhiên, phần lớn trong số đó vẫn chưa xác định được phương pháp luyện đề. Khi luyện đề, điều các em cần không chỉ là tài liệu kiến thức, cấu trúc đề thi mà còn cần người dẫn dắt xuyên suốt quá trình ôn luyện. Để đảm bảo chất lượng luyện đề thì đội ngũ giáo viên tham gia luyện đề phải là những giáo viên uy tín, có trình độ chuyên môn cao và chuyên luyện, chấm thi vào lớp 10. Chính vì vậy, để giúp 2K7 luyện đề hiệu quả và đạt điểm cao trong kỳ thi chuyển cấp vào 10, HOCMAI đã triển khai khóa HM10 Luyện đề 2022 với đội ngũ giáo viên giảng dạy là các giáo viên uy tín, có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên luyện thi vào 10. 

Giáo viên với hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi vào 10

Khi tham gia khóa HM10 Luyện đề, học sinh 2k7 sẽ được trực tiếp ôn luyện với đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết dày dặn kinh nghiệm ôn thi vào 10. Đây đều là những thầy cô nổi tiếng giảng dạy tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh…Phần lớn các thầy cô đều tốt nghiệp từ các trường Đại học Sư phạm với phương pháp giảng dạy sinh động, dễ hiểu. Không chỉ nắm chắc chuyên môn, các thầy cô còn có phương pháp truyền đạt độc đáo, sáng tạo giúp học sinh tiếp thu bài học hiệu quả hơn.

Không chỉ thế, giáo viên của khoá HM10 Luyện đề còn đạt được rất nhiều danh hiệu, chứng nhận và bằng khen trong quá trình giảng dạy của mình. Trong đó có thầy Hồng Trí Quang – giáo viên môn Toán tại HOCMAI đã đạt Danh hiệu thi đua cấp Đại Học Giáo dục cùng với rất nhiều học trò thi đỗ vào lớp 10 chuyên Toán và không chuyên. Thầy Nguyễn Phi Hùng – giáo viên dạy Văn tại HOCMAI, không chỉ truyền cảm hứng đến học sinh qua từng bài giảng, mà còn xuất sắc lọt vào Top 5 giáo viên luyện thi Ngữ văn nổi tiếng tại Hà Nội. Với môn Tiếng Anh, HM10 Luyện đề có thầy Nguyễn Danh Chiến đã vinh dự nhận được giấy khen của Sở GD&ĐT đồng thời được vinh danh trên Bảng vàng Trí thức tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển của Thủ Đô. Ngoài ra, các thầy cô khác của khoá học cũng có hơn 10 năm kinh nghiệm luyện đề thi vào 10 với nhiều lứa học trò đạt thành tích cao. Các thầy cô sẽ đồng hành cùng các em trong quá trình học, hướng dẫn các em phương pháp, kỹ năng luyện đề, đồng thời chia sẻ những bí quyết và phương pháp làm bài hiệu quả.

Thực tế, có rất nhiều thí sinh thi vào 10 lựa chọn HM10 Luyện đề và đạt được những thành tích nổi bật. Lê Hà Vy (hiện là học sinh lớp 10 trường THPT Trung Văn, Hà Nội) đã đạt được điểm số cao trong kỳ thi tuyển sinh vào 10 năm 2021. Hà Vy chia sẻ: “Em dành phần lớn thời gian ôn tập và luyện đề với khóa học online của HOCMAI. Các thầy cô đều có kinh nghiệm lâu năm trong việc luyện thi nên nắm rất rõ kiến thức và cấu trúc đề thi vào 10. Đặc biệt, em muốn gửi lời cảm ơn đến thầy Chiến – người đã giúp em rất nhiều với môn Tiếng Anh. Thầy dạy em cách học sao cho hiệu quả, đồng thời còn chỉ cho em rất nhiều mẹo và kỹ năng giải từng dạng bài, dạng đề. Nhờ vậy mà em đã được 9,6 điểm thi môn Tiếng Anh vào 10.”

Lê Hà Vy cùng mẹ rất hài lòng với thầy cô tại HOCMAI

Chia sẻ về hành trình ôn thi vào 10 của con, chị Hoài – mẹ Hà Vy cho biết: “Chị nghĩ, điều quan trọng nhất của một khóa học online là chất lượng đội ngũ giáo viên. Đây cũng là điều chị hài lòng nhất khi cho con theo học tại HOCMAI. Vy thường chia sẻ các thầy cô giảng hay và dễ hiểu lắm, con rất thích học online. Hơn nữa, thầy cô cũng rất nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc khi con không hiểu bài cả trong và ngoài giờ học. Nhờ vậy mà con cũng không quá lo lắng và áp lực trước kỳ thi quan trọng.”

Giúp học sinh nắm chắc cấu trúc đề thi, tự tin vào lớp 10

HM10 Luyện đề là khoá học dành cho học sinh lớp 9 thi vào các trường không chuyên. Với 3 môn thi Toán, Văn Anh, đây sẽ là giải pháp giúp học sinh lớp 9 bứt phát điểm số trong kỳ thi sắp tới. Khi đăng ký khoá học, các em sẽ được trải nghiệm hệ thống đề thi phong phú, được phân chia theo từng tỉnh thành. Cụ thể là HM10 Luyện đề Hà Nội, HM10 Luyện đề Thành phố Hồ Chí Minh và HM10 Luyện đề các tỉnh còn lại (với cấu trúc đề thi và độ khó tương đồng). Tuỳ theo nơi sinh sống và tham dự thi, học sinh có thể lựa chọn khoá HM10 Luyện đề tương ứng. Sau khi luyện đề, các em sẽ được cung cấp các video bài giảng chữa đề chi tiết của các thầy cô chuyên luyện thi vào 10. Song song với quá trình giải đề, học sinh sẽ được giáo viên hướng dẫn phương pháp làm bài khoa học đồng thời rèn luyện tư duy sáng tạo để áp dụng vào các dạng bài tương tự.

Bên cạnh đó, HOCMAI còn có Phòng luyện HM10 với hơn 10 nghìn câu hỏi bám sát cấu trúc đề thi chính thức kèm hướng dẫn giải chi tiết của đầy đủ các môn học như Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Sinh học, Hóa học, Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân. Kèm theo đó là dịch vụ hỏi đáp 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ các em về các vấn đề liên quan đến khóa học, kỳ thi cả trong và ngoài giờ học.

Nguyễn Đức Hiệp (hiện là học sinh chuyên Lý trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam) là thí sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi vào 10 năm 2020 khi đỗ 6 lớp chuyên tại Hà Nội. Không tham gia các lớp học thêm và lò luyện thi bên ngoài, Hiệp đã lựa chọn HM10 Luyện đề đồng hành trong chặng đường chinh phục kỳ thi chuyển cấp. “Em bắt đầu luyện đề từ khá sớm vào cuối HKI lớp 9. Điều này giúp em chủ động và chuẩn bị tốt hơn cho các môn thi. Em dành phần lớn thời gian tự học với HM10 Luyện đề. Tại đây đã có sẵn hệ thống đề thi vào video giải đề chi tiết. Mỗi ngày em sẽ tự làm đề trước, sau đó xem lời giải của thầy cô, từ đó rút ra kinh nghiệm làm bài.” – Hiệp chia sẻ 

Nguyễn Đức Hiệp lựa chọn hình thức luyện thi online cho kỳ thi vào 10

Không chỉ Hiệp, Thủ khoa kỳ thi tuyển sinh vào 10 tỉnh Nghệ An năm 2019, em Lưu Đức Tài cũng đánh giá cao hình thức luyện đề online. Tài cho biết: “Việc luyện đề cùng các thầy cô không chỉ mang lại hiệu quả cao mà con rút ngắn thời gian ôn luyện. Em có thể trao đổi trực tiếp với thầy cô về những phần bài chưa hiểu và được giải đáp nhanh chóng. Hệ thống bài tập, đề thi cũng bám sát cấu trúc đề, nhờ vậy mà năm 2019 em đã “trúng” câu phương trình vô tỉ – câu khó nhất trong đề.”

Luyện đề là giai đoạn vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thi vào 10. Bởi vậy, phụ huynh và học sinh cần đưa ra những quyết định đúng đắn và phù hợp với mục tiêu mà mình đề ra. 

Chương trình HM10 Luyện đề sẽ là giải pháp tối ưu cho học sinh lớp 9 trong thời điểm hiện tại, khi dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp. Với HM10 Luyện đề, học sinh lớp 9 sẽ hình thành phương pháp, kỹ năng làm bài, nắm chắc cấu trúc đề đồng thời làm quen dần với không khí phòng thi. Đây sẽ là tiền đề để các em tự tin chinh phục kỳ thi vào 10 và đặt chân vào ngôi trường cấp 3 mơ ước. Tiến hành giai đoạn luyện đề càng sớm, học sinh lớp 9 càng nâng cao khả năng thi đỗ vào ngôi trường THPT trong mơ.

>> ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI VÀO 10 TẠI ĐÂY << https://hocmai.link/HM10-Luyen-de-giai-phap-on-thi-vao-10-hieu-qua

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HM10 LUYỆN ĐỀ

  • Quét toàn bộ các dạng đề thi vào 10 không chuyên của 63 tỉnh thành.
  • Hướng dẫn giải chi tiết từng dạng bài để đạt điểm cao tối đa, tổng kết lỗi sai thường gặp, cung cấp chiến thuật làm bài hiệu quả.
  • Ngân hàng đề thi chuẩn hóa, đầy đủ và duy nhất tại Việt Nam dành cho học sinh ôn thi vào 10 năm 2022 với phòng luyện 10.000+ câu hỏi kèm đáp án, lời giải chi tiết.
  • Đội ngũ giáo viên luyện thi top đầu cả nước với trên 10 năm kinh nghiệm dạy và luyện thi.