MIỄN PHÍ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC MÔN TOÁN – NGỮ VĂN CHO HỌC SINH LỚP 6-7-8-9

0
2955

Nhằm xác định chính xác năng lực học tập của con và giúp con tiến bộ nhanh, cha mẹ hãy đăng ký cho con tham gia “Đánh giá năng lực học tập miễn phí môn Toán, Ngữ văn” dành riêng cho học sinh lớp 6, 7, 8, 9 do Hệ thống Giáo dục HOCMAI – Nền tảng giáo dục trực tuyến số 1 tại Việt Nam tổ chức.

Vì sao học sinh cần đánh giá năng lực thường xuyên?

Xác định rõ năng lực học tập của bản thân giúp học sinh nắm bắt được chính xác tình hình học hiện tại, từ đó đưa ra phương pháp và lộ trình học tập phù hợp nhằm chinh phục những mục tiêu của mình.

Năng lực học tập không chỉ bao gồm mức độ nhận biết, vận dụng kiến thức mà còn dựa trên thái độ của người học đối với tiếp nhận kiến thức mới. Bởi vậy, một bài kiểm tra năng lực học tập toàn diện đồng thời phải đánh giá được chính xác mức độ hiểu biết, vận dụng kiến thức và thái độ học tập.

Có thể thấy rằng, các bài đánh giá định kỳ trên lớp như: kiểm tra 15 phút, giữa kỳ, cuối kỳ… nhằm mục đích chính là cung cấp cho phụ huynh về kết quả học tập của con mình nhưng chưa thể hiện rõ thái độ với việc học của học sinh.

Bài kiểm tra đánh giá năng lực học tập môn Toán, Ngữ văn tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI bao gồm các kiến thức trong chương trình sách giáo khoa lớp dưới mà học sinh được học.

Nội dung bài test sẽ thay đổi theo từng tháng khác nhau phụ thuộc vào thời điểm mà phụ huynh và học sinh đăng ký. Bởi các kiến thức trên lớp học các em được bổ sung liên tục. Nội dung của bài kiểm tra càng được mở rộng bao nhiêu thì sẽ càng đánh giá sát được mức độ nhận biết và vận dụng kiến thức của các em, xác định kịp thời phần kiến thức nào đang thiếu để có phương pháp bổ sung hiệu quả nhằm bứt phá điểm cao trên lớp.

Trong đó, đối với môn Ngữ văn, học sinh sẽ làm bài trực tuyến trong thời gian 90 phút. Bài kiểm tra môn Toán là theo hình thức trắc nghiệm với thời gian 45 phút.

Bên cạnh bài test kiến thức, học sinh còn được các giáo viên phỏng vấn trực tuyến để đánh giá thái độ, nắm bắt tâm lý của các em về các vấn đề trong quá trình học.

Bài đánh giá năng lực học tập toàn diện của HOCMAI sẽ giúp học sinh loại bỏ sự căng thẳng và áp lực của điểm số và xếp loại trên lớp. Các em hoàn toàn tự tin dành toàn bộ sự tập trung cho quá trình học tập và xác định những kỹ năng, mục tiêu tiếp theo cần phải đạt.

>>> ĐĂNG KÝ LÀM BÀI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TẠI ĐÂY<<<

Đăng ký đánh giá năng lực miễn phí tại HOCMAI như thế nào?

Hiện nay Hệ thống Giáo dục HOCMAI – Nền tảng giáo dục trực tuyến số 1 tại Việt Nam đang tổ chức “Đánh giá năng lực học tập miễn phí môn Toán, Ngữ văn” dành riêng cho học sinh lớp 6, 7, 8, 9. Để đăng ký tham gia làm bài đánh giá năng lực này, phụ huynh và học sinh làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: https://hocmai.link/Danh-gia-nang-luc-toan-dien
  • Bước 2: Điền các thông tin cần thiết vào ô trống: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email, lớp học.
  • Bước 3: Kiểm tra điện thoại thường xuyên để nhận điện thoại của giáo viên tham gia đánh giá năng lực.

Học sinh cần làm gì sau khi nhận kết quả kiểm tra đánh giá năng lực?

Sau khi nhận kết quả của bài đánh giá năng lực, học sinh đã xác định được mức độ nhận biết, vận dụng kiến thức và thái độ học tập của mình các em cần xác định mục tiêu học tập của mình. Các mục tiêu này càng cụ thể và chi tiết theo ngày, tháng, kỳ thì càng dễ thực hiện.

Khi xác định được mục tiêu học tập, điều quan trọng nhất là học sinh cần xây dựng được lộ trình học tập nhằm phát huy những ưu điểm và khắc phục những mặt hạn chế của mình.

Đồng hành cùng ba mẹ và học sinh bước vào năm học mới 2021-2022, Hệ thống Giáo dục HOCMAI triển khai chương trình Master – học tương tác online cùng giáo viên dành riêng cho học sinh lớp 6, 7, 8, 9 có nhu cầu cải thiện kiến thức, kỹ năng và thay đổi thái độ học tập.

Tham gia chương trình Master, học sinh sẽ được giáo viên tư vấn lộ trình học tập cá nhân hóa phù hợp với năng lực học tập của từng em. Giáo viên hướng dẫn kèm cặp suốt quá trình học giúp học sinh củng cố và hiểu sâu kiến thức thông qua các hoạt động như: Giải đáp 247, Học nhóm hàng tuần, tương tác online với giáo viên. Học sinh chủ động về thời gian, không gian học tại nhà, vừa nâng cao tinh thần tự học. Ba mẹ không phải vất vả đưa đón con cái đi học, tiết kiệm học phí tối đa.

>>> ĐĂNG KÝ LÀM BÀI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TẠI ĐÂY<<<