Học tiếng anh cùng cô giáo “hạt dẻ – hay cười” Hoàng Loan Wendy

0
7481

Bạn đang loay hoay không biết phương pháp nào là phù hợp với bạn. Bạn đang mong muốn tìm cho mình một người giáo viên tốt, người sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục tiếng Anh?

“If a child can’t learn the way we teach, maybe we should teach the way they learn” – đó là quan điểm dạy học của cô Hoàng Loan ( nick name: Wendygiáo viên Tiếng Anh của hệ thống Giáo dục HOCMAI.

1.Triết lý giảng dạy của cô Hoàng Loan

“What a teacher is, is more important than what he teaches”_Karl Menninge 

Cô Hoàng Loan Wendy hiện nay 27 tuổi, theo như học viên đánh giá, cô là một giáo viên thân thiện, nhiệt tình và vui vẻ. Cô Wendy có chia sẻ rằng, học một ngôn ngữ mới là điều không hề dễ dàng. Trên con đường chinh phục tiếng Anh, bạn chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thử thách và kể cả sự thất bại. Vậy nên, bạn sẽ cần luyện tập rất thường xuyên và phải luôn luôn nổ lực hết mình. Tốt nghiệp đại học Hà Nội chuyên ngành Tiếng Anh và kinh nghiệm làm việc tại công ty dịch thuật về Luật, cô chính thức tham gia giảng dạy bộ môn Tiếng Anh từ năm 2015.

Trong 3 năm giảng dạy bộ môn Tiếng Anh (Toeic – Ielts – Phát âm – Tiếng Anh giao tiếp) cô với kinh nghiệm giảng dạy vô cùng hấp dẫn và phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau ( từ 3 tuổi – 40 tuổi). Với kiến thức chuyên ngành đạt chuẩn, khả năng nắm bắt tâm lý học viên tốt. Sau quá trình giao tiếp giảng dạy với học viên cô nhanh chóng nắm bắt được những điểm mạnh và điểm yếu của học viên. Từ đó điều chỉnh và sử dụng phương pháp học tập thật phù hợp với học viên.

Cô giáo Hoàng Thị Loan


2.Phương pháp giảng dạy

Hãy điểm qua một số phương pháp giảng dạy của cô giáo Hoàng Loan Wendy nhé:

Phương pháp dạy của cô sẽ phụ thuộc vào trình độ và khả năng của học viên. Luôn hướng đến mục tiêu giảng dạy cho học sinh không chỉ phát triển về ngữ pháp, vốn từ mà còn tự tin trong giao tiếp Tiếng Anh, mỗi bài giảng cô luôn đưa ra các phương pháp học tập thông minh và hiệu quả nhất cho mỗi đối tượng học sinh. Nhìn chung, cô áp dụng 2 phương pháp sau đây trong hầu hết các tiết học:
+ Phương pháp giảng dạy trực tiếp, ngắn gọn, hiệu quả.
+ Quản lí thời gian lớp học tốt: cân bằng nội dung học mỗi buổi cho từng lớp một cách hợp lý.

Cùng theo dõi bài giảng học thử của cô Hoàng Loan Wendy các bạn nhé!

Phụ huynh và các em học sinh theo dõi khoá học của cô Loan tại đây

Liên hệ HOTLINE: 0936585812 để được tư vấn!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here