Ngày hội học online không giới hạn: Chỉ 50K học thả ga tất cả các khóa học lớp 6-9

0
2171

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, từ ngày 9-20/11, HOCMAI chính thức mở cổng đăng ký “Ngày hội học online không giới hạn” với học phí chỉ 50 nghìn đồng là sẽ được học tất cả các khóa học từ lớp 6-9 và luyện thi vào 10 theo lớp đã chọn. Phụ huynh, học sinh đăng ký ngay để tham gia học nhé!

Với mong muốn đồng hành, tiếp sức, giúp đỡ học sinh lớp 6-9 rà soát các kiến thức còn thiếu/ yếu để kịp thời bổ sung, ôn tập, nâng cao điểm số cuối kì I đồng thời chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và mang đến các khóa học chất lượng cùng đội ngũ giáo viên nổi tiếng và lan tỏa tinh thần tự học, tự khám phá kiến thức đến học sinh khắp mọi miền cả nước, HOCMAI THCS triển khai chương trình “Ngày hội học online không giới hạn” để phụ huynh, học sinh trải nghiệm, lựa chọn và tham gia học không giới hạn các khóa học video bài giảng ghi hình trước chất lượng bám sát chương trình SGK của Bộ GD-ĐT và luyện thi vào 10. 

Điểm nổi bật của chương trình là phụ huynh, học sinh chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất với học phí 50 nghìn đồng là sẽ được học trọn bộ tất cả các khóa học từ lớp 6-9 nằm trong chương trình Học tốt 2021-2022HM10 Tổng ôn với đầy đủ các môn học. Cụ thể các môn học (khóa học) của từng lớp như sau:

– Lớp 6: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên, Lịch sử và Địa lý, Tin học.

– Lớp 7: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Sinh học, Lịch sử.

– Lớp 8: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Sinh học, Hóa học, Lịch sử.

– Lớp 9: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Sinh học, Hóa học, Lịch sử, Giáo dục công dân, Địa lý. 

– HM10 Tổng ôn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh.

Hướng dẫn 3 bước tham gia chương trình

Để tham gia chương trình, phụ huynh, học sinh hãy làm theo 3 bước dưới đây:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin tại đây: https://hocmai.link/HOC-ONLINE-KHONG-GIOI-HAN

Bước 2: Tư vấn viên sẽ liên hệ, hướng dẫn tạo tài khoản và đăng ký khóa học. Học phí 50.000 đồng cho mỗi lần đăng ký. Mỗi tài khoản chỉ được đăng ký một lần.

Bước 3: Truy cập vào mục “khóa học của tôi” tại Hocmai.vn và học tất cả các môn/ khóa học theo lớp đã chọn. Riêng với học sinh lớp 9 sẽ được học 2 chương trình Học tốt 9 và HM10 Tổng ôn.

Lưu ý: 

– Thời gian học là 1 tuần kể từ thời điểm đăng ký. Mỗi tài khoản chỉ được đăng ký 01 lần duy nhất trong thời gian chương trình diễn ra.

– Chương trình không được bảo lưu và chuyển đổi sang các chương trình khác.

– Các khóa học học sinh được học là các khóa Học tốt, HM10 Tổng ôn. Không bao gồm các khóa bổ trợ, các khóa ôn thi học kỳ.

– Chương trình không áp dụng kèm với các ưu đãi khác.

Thông qua chương trình này, HOCMAI mong rằng đây là cơ hội để các bạn học sinh từ lớp 6-9 trên mọi miền tổ quốc có cơ hội học tập với thầy cô nổi tiếng qua các khóa học online chất lượng nhất. Qua đó, giúp các bạn học sinh củng cố và nâng cao kiến thức cho học kỳ 1 cũng như cả năm học. Vì vậy, phụ huynh – học sinh ĐỪNG BỎ LỠ cơ hội duy nhất này nhé.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline 0936 5858 12 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here