Phụ huynh nghĩ như thế nào khi cho con học online?

0
4516

Học online – một hình thức học đang chiếm ưu thế khi nhận được sự tin tưởng của nhiều cha mẹ, vì những ưu điểm vượt trội mà hình thức học này mang đến. Vậy trên thực tế, cảm nghĩ của các bậc phụ huynh về hình thức học này như thế nào? 

Chị Lê Hồng Vân (Hà Nội) hiện đang có gần 200.000 người theo dõi trên mạng xã hội cho hay: “Khóa học online này cho phép con học bất cứ lúc nào. Vừa giúp con có thời gian chơi mà vẫn học được thoải mái. Ba mẹ cũng không cần đưa đến lớp mà con có thể tự học ở nhà, tự chọn giờ học hợp lý để tiếp thu tốt nhất”. 

Thời đại 4.0 rồi, cho con học qua mạng cũng là cái hay để con rèn được thói quen tự học” – Anh Lê Quang Thọ (Hà Nội) – một người bố thường xuyên quan tâm đến việc học của con cho biết. 


Con có thể xem lại nhiều lần video bài giảng, cũng có thể tua video đến phần kiến thức mà con lỡ quên trong năm để ôn lại. Con học đến đâu ba mẹ đều biết vì có hệ thống bài tập và kiểm tra thường xuyên” – chị Lê Thu Nhung, bà mẹ có con học Tiểu học cho biết thêm.

Ngoài ra, cũng có một vài quan điểm và ý kiến khác như Chương trình học online, cụ thể là Chương trình Học Tốt của HOCMAI có đủ cả Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh theo sách giáo khoa nên phụ huynh cũng tiện hướng dẫn con. Con được chủ động xem video, tự học chỉ mất từ 30 đến 40 phút mỗi ngày là đủ.

  

Điều quan trọng là học online thì con được thoải mái, không bị áp lực. Con có thể thích học lúc nào cũng được. Xem video bài giảng bao nhiêu lần cũng được đến khi hiểu bài mà không sợ thầy cô mắng. Cả con cả mình đều tiết kiệm được thời gian để nghỉ ngơi, giải trí, rồi tham gia khóa học nữa”-chị Trang Huyền chia sẻ. 

Qua những chia sẻ, HOCMAI tin chắc rằng cha mẹ đã có những nhận định khách quan hơn về các khóa học trực tuyến, cũng như có những lựa chọn tốt nhất cho con, giúp con vững bước hơn trong hành trình chinh phục tri thức.

>>>CHA MẸ THAM KHẢO CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRỰC TUYẾN<<<

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here