? Rủ bạn nhập hội – Nhận quà cả đôi ?

0
398

Thuộc cùng một hệ sinh thái Galaxy Education với HOCMAI, ICANCONNECT – Thương hiệu TOP 1 thị trường dạy và học ngoại ngữ trực tuyến tại Việt Nam, mong muốn được đồng hành cùng các bạn học sinh chinh phục chặng đường học tập và sự nghiệp trong tương lai.

Để thực hiện sứ mệnh lan tỏa những khóa học tiếng Anh chất lượng tại ICANCONNECT tới thật nhiều học sinh trên khắp mọi miền, mỗi lời giới thiệu khóa học tiếng Anh nhà ICANCONNECT tới bạn bè, người thân từ Quý Phụ huynh/ Học viên tại HOCMAI sẽ là một mảnh ghép ý nghĩa, trở thành chiếc cầu nối tri thức giúp các bạn học sinh có thể tiếp cận và sử dụng tiếng Anh thành thạo, nâng cao trình độ ngoại ngữ chung của thế hệ trẻ Việt Nam trong tương lai.

Thay cho lời tri ân tới ba mẹ/học viên tại HOCMAI cùng sự tin yêu lựa chọn từ học viên được giới thiệu khi đăng ký khóa học tiếng Anh tại ICANCONNECT, chương trình “Rủ bạn nhập hội – Nhận quà cả đôi” dành những phần quà đặc biệt cho ba mẹ/học viên giới thiệu và người được giới thiệu: 

⭐ Tiền mặt tới 2.000.000 VNĐ chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng Phụ huynh/Học viên giới thiệu

⭐ Hoặc Voucher giảm 5.000.0000 VNĐ khóa học cho học viên được giới thiệu

⭐ Hoặc Voucher 5.000.0000 VNĐ cho lần đăng ký khóa học kế tiếp của Học viên giới thiệu

? Ba mẹ/Học viên chỉ cần điền thông tin học viên muốn đăng ký khóa học tại link sau, việc còn lại cứ để ICANCONNECT lo: https://hocmai.link/Oka3j4

 (*) Lưu ý

  • ICANCONNECT chỉ ghi nhận những contact chưa từng để lại thông tin 
  • Thời gian áp dụng chương trình: 01/11/2023 – 30/11/2023.
  • Không giới hạn số lượng quà tặng.

Ba mẹ/Học viên hãy giới thiệu học viên đăng ký khóa học tại ICANCONNECT ngay nào!