Sẵn sàng cùng con chuyển cấp vào 6 – Nhận ngay khoá Ôn hè Toán, Tiếng Việt lớp 5

0
1897

Đồng hành cùng học sinh lớp 6 sẵn sàng chuyển cấp vào lớp 6, HOCMAI triển khai chương trình tặng hàng ngàn khoá học hấp dẫn duy nhất trong tháng 8. Phụ huynh hãy đăng ký ngay!

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, học sinh vẫn đang trong thời gian nghỉ hè nhưng không thể tham gia các lớp học thêm ở bên ngoài để ôn tập lại kiến thức và chuẩn bị cho năm học mới. Vì vậy, đồng hành cùng phụ huynh sẵn sàng cùng con chuyển cấp vào lớp 6 trong mùa dịch cũng như giúp học sinh lên lớp 6 chủ động ôn tập lại kiến thức cũ tại nhà và trang bị sớm kiến thức theo sách giáo khoa mới, HOCMAI triển khai chương trình ưu đãi tặng khoá Ôn hè Toán, Tiếng Việt lớp 5 và khoá Toán nâng cao lớp 6 khi phụ huynh đăng ký cho con chương trình Học tốt lớp 6

Tặng hàng ngàn khoá học hấp dẫn

Duy nhất trong tháng 8, HOCMAI tặng khoá Ôn hè Toán, Tiếng Việt và khoá Toán nâng cao lớp 6 khi phụ huynh đăng ký chương trình Học tốt lớp 6. Cụ thể như sau:

Khoá Ôn hè Toán, Tiếng Việt lớp 5: Giúp học sinh hệ thống lại toàn bộ kiến thức theo từng chuyên đề. Kết hợp với việc làm bài tập để ghi nhớ kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài. Khoá học do cô Trần Thu Hoa giảng dạy môn Tiếng Việt và cô Nguyễn Thị Mai Quỳnh giảng dạy môn Toán  sẽ hướng dẫn giảng giải chi tiết tỉ mỉ để học sinh có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng và ôn tập lại kiến thức cũ để chuẩn bị cho năm học mới với nền tảng vững chắc.

Lưu ý: Phụ huynh đăng ký một khoá học bất kỳ trong chương trình Học tốt lớp 6 của HOCMAI thì sẽ được tặng khoá Ôn hè Toán, Tiếng Việt lớp 5. 

Khoá Toán nâng cao lớp 6: Giúp học sinh hệ thống nhanh toàn bộ kiến thức cơ bản và tập trung kiến thức nâng cao, mở rộng của chương trình môn Toán lớp 6 và hướng tới mục tiêu đạt điểm 9, 10 các bài kiểm tra, bài thi trên trường và thi học sinh giỏi. Đối với bài tập ở mức độ vận dụng cao, thầy Trần Tuấn Việt – Giáo viên giảng dạy khoá học sẽ giúp học sinh phân tích, lý giải nguyên nhân phát sinh bài toán. Từ đó, giúp học sinh thực hiện các bước giải và kiểm nghiệm đáp số đã tìm ra để rèn luyện khả năng tư duy logic. 

Lưu ý: Phụ huynh sẽ được tặng khoá học này khi đăng ký combo Học tốt toàn diện lớp 6. 

Bí kíp giúp con học tốt sách giáo khoa mới lớp 6

Chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ được triển khai với học sinh lớp 6 từ năm học 2021-2022 cùng với 3 bộ sách giáo khoa mới là bộ Cánh diều, bộ Kết nối tri thức với cuộc sống và bộ Chân trời sáng tạo. Do đó, HOCMAI đã thiết kế và xây dựng chương trình Học tốt lớp 6 bám sát sách giáo khoa mới và mục tiêu phát triển năng lực, phẩm chất của chương trình mới để giúp học sinh chinh phục sách giáo khoa mới với kết quả học tập tốt nhất cùng những ưu điểm vượt trội sau:

  • Đầy đủ các khoá học của 3 bộ sách giáo khoa: Cánh diều, Chân trời sáng tạo và Kết nối tri thức với cuộc sống.
  • Đầy đủ các môn học: Toán, Ngữ văn, Lịch sử và Địa lý, Tin học, Khoa học tự nhiên. 
  • Kênh hình đa dạng, được đầu tư công phu, kỹ lưỡng giúp tăng tương tác và hứng thú học tập cho học sinh. 
  • Hệ thống video bài giảng, bài tập tự luyện bám sát sách giáo khoa giúp học sinh chắc kiến thức, vững kỹ năng làm bài. 
  • Giáo viên giảng dạy đến từ 2 miền Bắc – Nam, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
  • Dịch vụ hỗ trợ, hỏi đáp 24/7. Thông báo kết quả học tập định kỳ qua tin nhắn, email. 

Bài giảng học thử môn Ngữ văn bộ Kết nối tri thức với cuộc sống – Thầy Nguyễn Phi Hùng

Với những ưu điểm trên, Học tốt lớp 6 chính là giải pháp học tập toàn diện giúp học sinh lớp 6 sẵn sàng kiến thức, vững vàng kỹ năng để học tốt các môn theo sách giáo khoa mới. Phụ huynh đừng bỏ lỡ đăng ký chương trình để cho con chuẩn bị kiến thức sớm từ hè cũng như học hè an toàn, hiệu quả trong mùa dịch nhé!

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT LỚP 6 MỚI

  • Bám sát chương trình GDPT mới và 3 bộ SGK: Cánh diều, Kết nối tri thức với cuộc sống, Chân trời sáng tạo.
  • Sử dụng hệ thống hình ảnh đồ họa trực quan, sinh động, kích thích sự sáng tạo và niềm say mê học tập của học sinh.
  • Giáo viên 2 miền Bắc – Nam giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ trang bị toàn diện kiến thức căn bản, giúp học sinh đạt được chuẩn đầu ra theo chương trình mới.
  • Hệ thống bài tập tự luyện, đánh giá kiểm tra định kỳ, dịch vụ hỏi đáp hỗ trợ 24/7.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0936585812 để được tư vấn MIỄN PHÍ.