Study with HOCMAI: Tự học tiến bộ hơn mỗi ngày

0
308

Nhằm giúp các bạn học sinh tự học tại nhà hiệu quả mùa dịch, HOCMAI thực hiện chương trình “Study with HOCMAI” với mục đích khích lệ tinh thần, tạo động lực học tập mỗi ngày cho các bạn học sinh lớp 6-9. Chương trình phát sóng MIỄN PHÍ trên kênh youtube HOCMAI THCS vào 20h00 thứ 3,7 hàng tuần. Các bạn đừng bỏ lỡ!

Rèn luyện tinh thần tự học mỗi ngày

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều địa phương, trường học triển khai học online, do đó mọi hoạt động của các bạn học sinh hầu hết diễn ra tại nhà. Ngoài những giờ học online trên lớp, để không bị chậm trễ tiến trình học tập, các bạn phải có tinh thần tự học. 

Để hình thành nên một thói quen hay đạt được một kết quả tốt, bản thân các bạn cần có thời gian. Mỗi ngày, hãy tự tạo cho mình một tinh thần thoải mái, không gian học tập yên tĩnh để việc tự học trở nên hiệu quả hơn. Study with HOCMAI phát sóng với mong muốn được đồng hành, giúp các bạn học sinh tạo lập thói quen tự học mỗi ngày. 

Thông tin chi tiết về chương trình

Chương trình Study with HOCMAI sẽ được phát sóng trực tuyến vào 20h00 thứ 3 và thứ 7 hàng tuần trên kênh youtube của HOCMAI THCS. 

– Mục đích: Tạo động lực, giúp học sinh tập trung, nâng cao hiệu quả tự học tại nhà trong mùa dịch
– Đối tượng: Dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9

Mỗi số của chương trình sẽ có chủ đề về các môn học khác nhau. Không chỉ giúp các bạn có những giây phút học tập thoải mái, chương trình còn đưa ra những tips nhỏ giúp nâng cao hiệu quả học tập. 

Đặc biệt, trong mỗi số sẽ có phần give away với những phần quà hấp dẫn. Luật chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng bài dự thi tại phần thảo luận theo chủ đề của từng số phát sóng và gắn hashtag #studywithHOCMAI. Mỗi số phát sóng sẽ có hướng dẫn tham gia give away cụ thể. Ban Tổ Chức sẽ lựa chọn bài thi tốt nhất để trao giải.

Chương trình sẽ phát sóng số đầu tiên với chủ đề: “Cùng phân tích tác phẩm văn học mà bạn yêu thích nhất”, được phát sóng vào 20h00 thứ 7 (ngày 23/10/2021), các bạn nhớ theo dõi và tham gia give away để được nhận được những phần quà hấp dẫn của HOCMAI. 

Để nắm rõ thông tin chi tiết về chương trình các bạn học sinh hãy ấn theo dõi sự kiện Study with HOCMAI TẠI ĐÂY.

Bên cạnh đó, với mong muốn giúp học sinh trang bị kiến thức nền tảng, chinh phục điểm 9-10 các môn học, HOCMAI đang triển khai Chương trình Học tốt 2021-2022. Với hệ thống bài giảng được ghi hình trước, đảm bảo chất lượng hình ảnh và nội dung, đồng thời kết hợp với chu trình học 4 bước khép kín HỌC – LUYỆN – HỎI – KIỂM TRA là điểm nổi bật nhất trong các khóa học năm nay sẽ giúp các em vững kiến thức, chắc tư duy, sẵn sàng bứt phá điểm số. Phụ huynh – học sinh cùng tham khảo!

>>> Dành tặng nhiều suất học thử miễn phí đầy đủ các môn từ lớp 6 đến lớp 9, nhanh tay đăng ký tại đây: https://hocmai.link/Studywith-HOCMAI

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here