Ôn thi vào 10 giai đoạn nước rút: Tham khảo ngay đề thi các năm trước

0
8774

Thời điểm then chốt với áp lực lớn dễ khiến sĩ tử chuẩn bị bước vào kỳ thi vào 10 căng thẳng, mất định hướng ôn tập. Hãy tham khảo và luyện tập ngay với đề thi năm trước để định hình lại cấu trúc đề thi, kiểm tra kiến thức còn thiếu, yếu để kịp thời ôn luyện.

Chỉ còn khoảng 60 ngày nữa là kỳ thi tuyển sinh vào 10 sẽ diễn ra. Đây là giai đoạn nước rút trong quá trình ôn luyện của học sinh, cũng là giai đoạn then chốt quyết định tới thành tích của học sinh trong kỳ thi sắp tới. Nhiều học sinh cảm thấy áp lực, căng thẳng và mất phương hướng; đồng thời với đó là tình trạng học đến đâu cũng thấy yếu, đụng đâu cũng thấy thiếu càng khiến các bạn lo lắng, hoang mang.

Nếu bạn đang gặp tình trạng đó, thầy cô HOCMAI có lời khuyên vô cùng hữu ích dành cho bạn đó là: Hãy luyện tập ngay với đề thi các năm trước. Điều này sẽ giúp bạn định hình lại cấu trúc đề thi, biết các dạng bài thi, cách thức ra đề. Đặc biệt, tham khảo các bài giảng, lời giải chữa đề thi cũng giúp học sinh có những cách làm hay, hiệu quả. Ngoài ra việc rèn luyện với đề thi các năm trước còn giúp học sinh kiểm tra kiến thức còn thiếu, yếu để có kế hoạch bổ sung sớm nhất.

Và bây giờ, còn chần chờ gì nữa, hãy luyện ngay với đề thi năm 2017 – 2018 nhé

Đề Ngữ văn 

PHÂN TÍCH CẤU TRÚC ĐỀ THI VĂN VÀO 10 NĂM HỌC 2017 – 2018

GỢI Ý LÀM ĐỀ VĂN VÀO 10 THÀNH PHỐ HÀ NỘI 2017 – 2018

Video thầy Nguyễn Phi Hùng nhận định và gợi ý đề Văn HN

Video thầy Nguyễn Phi Hùng nhận định và gợi ý đề Văn TP HCM

Đề Toán

LỜI GIẢI CHI TIẾT ĐỀ TOÁN VÀO 10 HÀ NỘI 2017 – 2018

Video thầy Hồng Trí Quang nhận định và gợi ý giải đề Toán HN

Video thầy Hồng Trí Quang nhận định và gợi ý giải đề Toán TP HCM

TỔNG HỢP ĐỀ THI VÀO 10 CÁC NĂM

LINK TỔNG HỢP ĐỀ THI

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here