Thời khóa biểu lớp 4 – tuần 20 (6/4-11/4) theo chương trình giảm tải của Bộ

0
581

Trong tuần 20 (6/4-11/4), các con sẽ phải học những đơn vị kiến thức nào? Cha mẹ theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời.

Xây dựng thời khóa biểu và học tập theo một lộ trình cố định sẽ giúp con nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập: nắm chắc kiến thức theo chương trình của Bộ GD-ĐT để tự tin dành điểm 9, 10 trong các bài kiểm tra sắp tới. Tham khảo thời khóa biểu dưới đây để áp dụng ngay với con, cha mẹ nhé!

Thời khóa biểu tuần 19 (30/3-4/4) lớp 4.

Thời khóa biểu lớp 4 tuần 20 (6/4-11/4)

Lớp 4 THỜI KHÓA BIỂU CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT HKII
Tuần 20 (6/4-11/4) Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7
Sáng
9h-9h45
TOÁN TIẾNG VIỆT TOÁN TIẾNG VIỆT TOÁN (Ôn luyện) TIẾNG ANH
Chương 4, bài 1:
Phân số và phép chia số tự nhiên
Luyện từ và câu:
luyện tập về câu kể Ai làm gì?
Chương 4, bài 2:
Phân số bằng nhau. Rút gọn phân số
Tập làm văn:
Luyện tập giới thiệu địa phương.
Chuyên đề 3, bài 1:
Ôn tập về đơn vị đo
Unit12: Lesson 1. WHAT DOES YOUR FATHER DO?
10h-10h45 Luyện tập Toán Luyện tập Tiếng Việt Luyện tập Toán Kiểm tra định kỳ số 10 Chuyên đề 9, bài 1:
Làm quen với phân số và phép chia số tự nhiên
Unit12: Lesson 2. WHAT DOES YOUR FATHER DO?
Chiều
15h-15h45
TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH (Ôn luyện) TIẾNG VIỆT (Ôn luyện) Ôn tập kiến thức trọng tâm môn Toán tuần 20
Tập đọc:
Bốn anh tài (tiếp)
Unit 11. Lesson 3. WHAT TIME IS IT? Tập đọc:
Trống đồng Đông Sơn
Unit 11. WHAT TIME IS IT? Ôn tập tuần 20 Ôn tập kiến thức trọng tâm môn Tiếng Việt tuần 20
16h-16h45 Nghe – viết:
Cha đẻ của chiếc lốp xe đạp. Phân biệt tr/ch, uôt/uốc
Unit11: Online Test Luyện tập Tiếng Việt Luyện tập Tiếng Anh Luyện tập Tiếng Việt Ôn tập kiến thức trọng tâm môn Tiếng Anh tuần 2 tháng 4

Học tập theo lộ trình HỌC – LUYỆN – HỎI

Học – Luyện – Hỏi là chu trình học tập khép kín được HOCMAI xây dựng không chỉ giúp con nắm chắc kiến thức học kỳ II mà còn phát triển ở con những kỹ năng như tư duy, sáng tạo, chủ động trong học tập.

Vậy cách sử dụng chu trình này ra sao? Sử dụng thế nào để nó phát huy tối đa hiệu quả trong học tập? Đừng lo lắng, HOCMAI hướng dẫn cha mẹ ngay đây.

HỌC – CON BỔ SUNG KIẾN THỨC THEO THỜI KHÓA BIỂU

Cha mẹ tham khảo thời khóa biểu phía trên, sau đó cho con bổ sung các đơn vị kiến thức theo từng ngày. Tất cả các bài giảng trên đều thuộc Giải pháp Học Tốt – HKII. Điểm đặc biệt của Giải pháp là khi trải nghiệm con sẽ được tiếp cận với hệ thống bài giảng chi tiết, đầy đủ, bám sát chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trong quá trình học, nhờ phương pháp giảng dạy khoa học, hợp logic của các thầy cô có nhiều năm kinh nhiệm, các con sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức hiệu quả. Đặc biệt với những phần kiến thức khó, con không hiểu, cha mẹ hoàn toàn có thể điều chỉnh tốc độ giảng của giáo viên hoặc cho con xem lại nhiều lần để con hiểu sâu, hiểu kỹ bài học.

LUYỆN – THỰC HÀNH NHIỀU DẠNG BÀI TẬP PHONG PHÚ

Để đảm bảo con có nắm chắc phần kiến thức đó hay không, cha mẹ hãy cho con làm bài tập thực hành sau mỗi bài giảng. Việc làm này không những giúp con ghi nhớ kiến thức hiệu quả mà còn giúp cha mẹ đánh giá được việc học trực tuyến của con.

Dưới mỗi bài giảng, HOCMAI luôn đính kém phiếu bài tập tự luyện ở hai dạng online và pdf. Với hình thức online, con có thể thực hành ngay trên máy tính và kết quả sẽ được gửi ngay về email của cha mẹ. Còn với hình thức pdf thì cha mẹ có thể tải về và yêu cầu con làm sau đó mình sẽ check đáp án để chấm điểm cho con.

Theo như chương trình tinh giản của Bộ GD-ĐT thì các tiết Luyện tập được giảm tải khá nhiều. Vậy nên, để con nắm chắc kiến thức, cha mẹ cần giao cho con các bài tập thực hành để con luyện tập và ghi nhớ kiến thức hiệu quả tại nhà.

HỎI – PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG TƯ DUY, CHỦ ĐỘNG Ở CON

Trong quá trình học, chắc chắn sẽ có những phần kiến thức con không hiểu, cần đến sự trợ giúp của cha mẹ? Tuy nhiên vì công việc bận rộn nên nhiều phụ huynh không có thời gian giải đáp cho con từ đó gây nên sự ngắt quãng trong học tập. Vậy giải pháp là gì? Chính là dịch vụ Hỏi đáp 247 nằm trong Giải pháp Học Tốt được HOCMAI xây dựng.

Mọi bài tập khó con không giải được, mọi thắc mắc trong quá trình giảng dạy của thầy cô đều được HOCMAI hỗ trợ tận tình, nhanh chóng. Nhờ dịch vụ này, cha mẹ có thể yên tâm con được tiếp thu kiến thức một cách liền mạch để nhanh chóng đạt được hiệu quả cao trong học tập.

ĐĂNG KÝ NGAY GIẢI PHÁP HỌC TỐT HỌC KỲ II

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here