[Infographic] Tích hợp Lịch sử và Địa lí, trò lớp 6 học nội dung gì từ năm học tới?

0
1140

Từ năm học 2021-2022, học sinh lớp 6 sẽ lần đầu tiên được học môn Lịch sử và Địa lí dựa trên hai nội dung lịch sử và địa lí được tích hợp trong chương trình GDPT mới. 

Môn Lịch sử và Địa lí bậc THCS giúp hình thành, phát triển ở học sinh năng lực lịch sử và năng lực địa lí trên nền tảng kiến thức cơ bản, có chọn lọc. Học sinh biết cách sử dụng các công cụ của khoa học lịch sử, khoa học địa lí để học tập và vận dụng vào thực tiễn; giúp hình thành và nuôi dưỡng tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào về truyền thống dân tộc, thái độ tôn trọng sự đa dạng của lịch sử thế giới và văn hoá nhân loại. Qua đó khơi dậy ở các em ước muốn khám phá thế giới xung quanh, vận dụng những điều đã học vào thực tế.

Dưới đây là những nội dung cơ bản nhất trò 2k10 cần nắm được của môn trong suốt cả năm học.

 Năm học mới sắp bắt đầu đồng nghĩa với việc học sinh lớp 6 sẽ học môn Lịch sử và Địa lý – môn học mới được tích hợp từ phân môn Lịch sử và phân môn Địa lý. Nhằm giúp học sinh chuẩn bị lên lớp 6 học tốt môn học mới này cũng như bứt phá điểm cao trên trường, HOCMAI đã xây dựng và thiết kế khóa Học tốt lớp 6 môn Lịch sử và Địa lý bám sát chương trình giáo dục phổ thông mới với nhiều ưu điểm nổi bật, đặc sắc của khóa học cũng như phương pháp tiếp cận sáng tạo giúp học sinh chuẩn bị sớm kiến thức từ hè và không bị bỡ ngỡ với môn học mới.

>>> Xem thêm: Bố mẹ cần làm gì để giúp con học tốt môn Lịch sử & Địa lí theo chương trình mới

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT LỚP 6 MỚI

  • Bám sát chương trình GDPT mới và 3 bộ SGK: Cánh diều, Kết nối tri thức với cuộc sống, Chân trời sáng tạo.
  • Sử dụng hệ thống hình ảnh đồ họa trực quan, sinh động, kích thích sự sáng tạo và niềm say mê học tập của học sinh.
  • Giáo viên 2 miền Bắc – Nam giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ trang bị toàn diện kiến thức căn bản, giúp học sinh đạt được chuẩn đầu ra theo chương trình mới.
  • Hệ thống bài tập tự luyện, đánh giá kiểm tra định kỳ, dịch vụ hỏi đáp hỗ trợ 24/7.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0936585812 để được tư vấn MIỄN PHÍ.