“Tôi tự hào vì con đạt thành tích cao trong học kỳ vừa rồi”

0
859

Kết thúc năm học 2019-2020, chị Hảo vui mừng nhận về thành tích học tập xuất sắc của con trai (Bé Gia Huy – 10 tuổi). Chị tâm sự: “Để có được những thay đổi tích cực như hiện tại thì mình đã mạnh dạn thay đổi hình thức và phương pháp học tập của con”.

Còn nhớ cách đây nửa năm về trước, bé nhà mình học khá kém với thành tích không mấy nổi trội. Thi cuối học kì I môn Toán con được 8 điểm, môn Tiếng Việt con được 6,5. Khá lo lắng về thành tích học của con vì biết rằng sang năm sau con sẽ lên lớp 5 – lớp cuối của cấp Tiểu học nên mình đã tìm tòi, tham khảo nhiều phương pháp học khác nhau để giúp con tiến bộ nhanh chóng. 

Được bạn bè giới thiệu mình đã biết tới HOCMAI và thử đăng ký Giải pháp Học Tốt để con trải nghiệm. Thời gian đầu hai mẹ con khá loay hoay với hình thức học mới này. Tuy nhiên sau khi được tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình thì con có thể tự học các bài giảng trên website mà không cần mẹ hỗ trợ. 

Thật không ngờ sau nửa năm áp dụng, con không chỉ có những thay đổi tích cực về thành tích  mà còn giữ thái độ học tập rất tốt. Mình thấy con chăm chỉ, chủ động và đặc biệt là hứng thú học hơn. 

Phương pháp giúp con thay đổi thành tích ngoạn mục 

Được tư vấn về lộ trình học sao cho hiệu quả, chị và con đã cùng áp dụng cách thức học sau:

Mỗi ngày con sẽ dành khoảng 30 phút để bổ sung kiến thức mới. Trong quá trình học nếu con không hiểu phần kiến thức gì thì có thể điều chỉnh tốc độ giảng của giáo viên hoặc tua lại bài giảng nhiều lần để con tiếp thu kiến thức trọn vẹn.

Sau khi dành từ 20-30 phút xem bài giảng, con sẽ làm luôn bài tập tự luyện được đính kém dưới mỗi bài giảng. Điều này không chỉ giúp con ghi nhớ kiến thức ngay lập tức  mà còn giúp cha mẹ kiểm tra, đánh giá được việc học của con có hiệu quả hay không?  Trong quá trình làm, gặp vấn đề gì không hiểu con có thể sử dụng dịch vụ Trao đổi bài để được trợ giảng Online hỗ trợ trực tiếp. Nhờ đó kiến thức con học được tiếp thu một cách liền mạch, không bị cản trở bởi bất cứ yếu tố gì.

Chị Hảo phải công nhận rằng để con có được thành tích tốt như hiện tại cũng là nhờ kho bài kiểm tra phong phú của HOCMAI. Trước mỗi kì thi, bé Gia Huy đều có cơ hội được trải nghiệm các đề thi khác nhau. Từ đó, con sẽ nắm vững cấu trúc đề thi đồng thời rèn luyện những dạng bài quan trọng để dễ dàng giành được điểm tốt.

Chia sẻ về phương pháp học cho con trong năm học tới, chị Hảo cho hay: “Chắc chắn mình sẽ vẫn tin tưởng và lựa chọn Giải pháp Học Tốt 2020-2021. Đặc biệt khi đăng ký Giải pháp, mình còn được tặng kèm khóa Ôn hè vô cùng bổ ích. Đây sẽ là công cụ hữu hiệu để con bổ sung, ôn tập lại kiến thức cũ để tránh con quên kiến thức của năm học cũ”.

ĐĂNG KÝ GIẢI PHÁP HỌC TỐT TẠI ĐÂY

Hi vọng những thông tin trên đã giúp phụ huynh hiểu hơn về hình thức học trực tuyến và có được lựa chọn đúng đắn về giải pháp học tập cho kì hè và năm học mới.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here