Tự học – Chìa khóa thành công của học sinh giỏi

0
5964

Với các học sinh giỏi, đứng đầu lớp học thì “chìa khóa thành công” chính là tự học. Nhưng tự học sao cho hiệu quả thì cần phải có phương pháp đúng đắn. Hãy lắng nghe chia sẻ của các bạn ấy để tham khảo và áp dụng nhé teen.

Để đạt được kết quả học tập cao như mong muốn mỗi học sinh sẽ có phương pháp học khác nhau.

Dưới đây là những chia sẻ của các bạn học sinh giỏi gửi về chương trình BÁO ĐIỂM SĂN QUÀ 2020 là: “Tự học – chìa khóa thành công, giúp các bạn vươn lên đứng đầu lớp học.” Các teen hãy tham khảo để áp dụng ngay từ hè này và tự tin bứt phá điểm cao khi bước vào năm học mới nhé.

Bạn H.T.Hiếu (Thái Nguyên) với điểm tổng kết năm học đạt 9.4 chia sẻ về phương pháp tự học của bản thân: “Em tự học tại nhà, ở lớp nghe thầy cô giảng bài. Trước khi đi học em sẽ học các bài giảng của HOCMAI để chuẩn bị tốt những bài học mới.”

Chia sẻ về phương pháp tự học để đạt được hiệu quả như mong muốn bạn P.T.Dương (Yên Mỹ) cho biết: “Ở nhà, chúng ta hãy dành ra mỗi ngày 20 phút để ôn lại những kiến thức mình đã học trong ngày. Thêm vào đó là làm bài tập tự luyện từ cơ bản đến nâng cao hay tham gia các khóa học online tại nhà như HOCMAI. Dù có học đông tây nam bắc thì sách vở vẫn luôn là người bạn thân cận của chúng ta. Hãy tích cực tìm tòi, tích lũy thêm tri thức từ những cuốn sách tham khảo.”

Cũng đạt kết quả học tập cao nhờ phương pháp tự học, bạn N.T.H.Diệu (Thái Bình) chia sẻ với chương trình BÁO ĐIỂM SĂN QUÀ 2020 như sau: “Để đạt được kết quả này thì ngoài việc trên lớp chú ý nghe giảng, bài nào không hiểu thì hỏi ngay thầy cô, bạn bè có thể là trong giờ ra chơi hoặc là trực tiếp trong giờ học. Còn về nhà thì em tự học là chủ yếu, xem các bài giảng của các thầy cô HOCMAI trước khi lên lớp bài nào không hiểu thì về nhà có thể mở bài giảng xem lại. Và áp dụng các phương pháp và kĩ năng học của thầy Nguyễn Thành Nam vào mỗi bài giảng.

Em xin gửi lời cảm ơn đến cô Nguyễn Thị Huệ và thầy Lưu Huy Thưởng đã truyền cho em tình yêu môn Toán, thầy Nguyễn Phi Hùng, thầy Nguyễn Thành Nam, cô Lê Thu Hà đã đồng hành cùng em trong suốt năm học vừa qua. Em biết HOCMAI được 4 năm, tham gia học tại HOCMAI được 3 năm, và có thể đồng hành cùng HOCMAI suốt 3 năm cấp 3 vì em ấn tượng vô cùng HOCMAI không chỉ bởi có các thầy cô dạy giỏi mà còn tổ chức nhiều minigame, sự kiện ý nghĩa…. HOCMAI thực sự là nơi học tập bổ ích cho mỗi học sinh. Cuối cùng, em chúc các thầy cô giáo trong HOCMAI công tác tốt và HOCMAI sẽ được nhiều học sinh biết đến hơn.”

Qua chia sẻ về phương pháp học tập của các bạn học sinh ở trên, có thể thấy chìa khóa thành công của các bạn ấy chính là tự học. Tuy nhiên để đạt được kết quả như mong muốn thì trong quá trình tự học cần phải có sự định hướng và lộ trình học cụ thể. Do vậy các teen đứng đầu lớp này đều lựa chọn khóa học online tại Hocmai.vn để đồng hành cùng mình trong quá trình học tập.

Do vậy để chủ động chuẩn bị sớm kiến thức cho năm học mới giúp Khởi động từ hè – bứt phá trong năm thì teen hãy tham khảo ngay Chương trình Học Tốt 2020 – 2021 ngay từ hè này.

Khóa học với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ giúp teen trang bị sớm kiến thức ngay trong hè, bám sát theo chương trình sách giáo khoa, giúp teen giảm áp lực và tự tin chinh phục điểm cao khi bước vào năm học mới.

Đặc biệt với Chương trình Học Tốt 2020 – 2021 phụ huynh cũng có thể đồng hành cùng con trong việc tự học hè ngay tại nhà, xóa tan đi nỗi lo tìm lớp học thêm trong hè, giúp việc học trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT 2020-2021!

  • Trang bị kiến thức toàn diện với hệ thống bài giảng bám sát SGK, thay thế việc học thêm.
  • Hệ thống đề kiểm tra và bài tập tự luyện có ĐÁP ÁN và HƯỚNG DẪN GIẢI.
  • Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm giảng dạy.
  • Giúp học sinh tăng cơ hội giành điểm 9 – 10 trong các bài thi, bài kiểm tra.

Thông tin chi tiết về khóa học, phụ huynh và học sinh hãy gọi ngay hotline 0936 5858 12 để được tư vấn miễn phí.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here