Tổng hợp quy tắc nhân và chia số thập phân – Toán lớp 5

0
29010

Trong chương trình tháng 11, các em học sinh sẽ được học những kiến thức liên quan tới số thập phân và bốn phép tính liên quan là cộng, trừ, nhân, chia. Để giúp các em hệ thống lại một cách cụ thể hãy theo dõi bài giảng dưới đây nhé!

Chuyên đề thập phân là một nội dung quan trọng trong học kì 1, môn Toán 5. Khác với khi tính toán với phép cộng và trừ, phép nhân và phép chia số thập phân phức tạp hơn và khó khăn hơn. Cô Mai Quỳnh giảng chuyên đề nhân và chia số thập phân – Khóa Trang bị kiến thức Toán 5

Quy tắc nhân và chia số thập phânTrên đây là toàn bộ kiến thức về quy tắc về nhân và chia số thập phân trong chương trình môn Toán lớp 5. Đây là chuyên đề quan trong học kì I vì vậy học sinh cần nắm chắc và ôn luyện các dạng bài tập, thành thạo kĩ năng tính toán phép nhân, phép chia số thập phân.

Khóa Trang bị kiến thức Toán lớp 5 của cô Mai Quỳnh

Kiến thức môn Toán lớp 5 là phần trọng tâm trong chương trình Toán ở bậc Tiểu học. Với mỗi một một bài học đều có tính ứng dụng cao ở các năm học kế tiếp, thậm chí liên quan tới chương trình THCS. Chính vì vậy, các em học sinh cần phải nắm chắc và hệ thống được những nội dung học. 

Khóa Trang bị kiến thức Toán lớp 5 trong chương trình Học tốt 2020 – 2021 của cô Mai Quỳnh là một phương pháp bổ trợ hay, có thể giúp học sinh học tốt. Với từng bài giảng, được bám sát theo chương trình sách giáo khoa, và những phần bài tự luyện dưới mỗi bài học, chắc chắn học sinh sẽ được ôn luyện nhuần nhuyễn, từ đó nắm chắc kiến thức dễ dàng hơn. 

>>> Phụ huynh có thể tham khảo khóa học tại đây 

Đăng ký chương trình Học Tốt 2020 – 2021 

  • Trang bị kiến thức toàn diện với hệ thống bài giảng bám sát SGK, thay thế việc học thêm.
  • Hệ thống đề kiểm tra và bài tập tự luyện có ĐÁP ÁN và HƯỚNG DẪN GIẢI.
  • Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm giảng dạy.
  • Giúp học sinh tăng cơ hội giành điểm 9 – 10 trong các bài thi, bài kiểm tra.

Thông tin chi tiết về khóa học, phụ huynh và học sinh hãy gọi ngay hotline 0936 5858 12 để được tư vấn miễn phí.