TỰ TIN BỨT PHÁ KÌ II – ƯU ĐÃI 30% HỌC PHÍ DÀNH CHO LỚP 6-9

0
975

Từ ngày 12/1-16/1/2021, HOCMAI đang triển khai chương trình ưu đãi 30% học phí dành cho lớp 6-9 cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Phụ huynh – học sinh TÌM HIỂU NGAY!

Sau kì thi học kì I kết thúc, nếu con bị điểm kém và phụ huynh đang tìm kiếm một phương pháp giúp con cải thiện tình hình học tập, hãy tham khảo ngay CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐT học kì II của Hệ thống Giáo dục HOCMAI với ƯU ĐÃI HỌC PHÍ 30% dành cho lớp 6-9. 

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HỌC KÌ II, TẶNG NGAY HỌC KÌ I

Duy nhất 5 ngày từ 12/01 – 16/01/2021, phụ huynh – học sinh khi đăng ký các khóa học lớp 6-9 chương trình học tốt học kì II, sẽ nhận được ưu đãi 30% học phí tất cả các khóa học. 

Đồng thời, nhằm giúp học sinh củng cố và nắm vững kiến thức học kì I, khi đăng kì chương trình trên, phụ huynh – học sinh sẽ được tặng kèm khóa học thuộc chương trình học kì I

Lưu ý: Chương trình áp dụng với tất cả các khóa lẻ từ lớp 6-9; Chương trình Học Tốt; Chương trình Học Giỏi; Các khóa học nâng cao; Học Tốt 1 môn, 3 môn, 5 môn.

NHẬN NGAY CẨM NANG HỌC TỐT THCS

Để giúp con học toàn diện các môn học, việc tìm kiếm một nguồn tài liệu học tập cũng rất quan trọng. Vì vậy, ngoài việc giúp học sinh hiểu chi tiết từng bài giảng, HOCMAI sẽ dành tặng phụ huynh, học sinh “Cẩm nang học tốt THCS“, giúp học sinh hệ thống kiến thức và nắm vững các dạng bài trọng tâm các môn học. 

Đây cũng là món quà HOCMAI dành tặng phụ huynh, học sinh khi đăng ký các khóa học trong chương trình học kì II. Vì vậy, phụ huynh – học sinh đăng ký ngay để nhận ưu đãi học phí và nhận kèm các quà tặng hấp dẫn của HOCMAI nhé!

>>> Click nhận ưu đãi ngay: BỨT PHÁ KÌ II – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

Mọi thông tin chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ hotline 0936 5858 12 để được tư vấn MIỄN PHÍ.