TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG HM10 LUYỆN ĐỀ 2022 – BÍ KÍP GIÚP HỌC SINH 2K7 “ÔN ĐÂU ĐỖ ĐÓ”

0
2493

Từ ngày 8/12, HOCMAI chính thức khai giảng khóa HM10 Luyện đề năm 2022 – với mục tiêu đồng hành cùng học sinh lớp 9 rèn luyện phương pháp, kỹ năng làm bài thi và cầm chắc suất đỗ vào 10 trong kỳ thi chuyển cấp năm 2022.

Mùa thi 2022 khởi động với rất nhiều thay đổi trong cách học, cách thi do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã khiến lứa học sinh 2k7 gặp rất nhiều khó khăn và không khỏi lo lắng về tương lai của bản thân. Theo một khảo sát của HOCMAI, có tới gần 70% học sinh lớp 9 cảm thấy năng lực của bản thân chưa đáp ứng được mục tiêu thi vào 10 và đang gặp khó khăn trong việc tự hệ thống và ôn tập kiến thức.

Đứng trước tình hình đó, chương trình HM10 Luyện đề năm 2022 của HOCMAI chính là giải pháp luyện thi toàn diện, giúp các em trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để tự tin chinh phục kỳ thi vào 10.

HM10 Luyện đề – Bí kíp giúp học sinh 2k7 ôn đâu đỗ đó

HM10 Luyện đề là chương trình luyện thi vào 10 dành cho học sinh có nguyện vọng thi vào các trường THPT công lập trên cả nước. Khóa học này được xây dựng nhằm giúp các học sinh lớp 9 lấp đầy lỗ hổng kiến thức đã học trước đó, rèn luyện thành thạo các phương pháp, kỹ năng làm bài thi thông qua các đề thi có cấu trúc tương đương với đề thi chính thức vào 10 của các tỉnh/ thành phố mà mình sinh sống. Vì vậy, có thể nói đây là khóa học giúp học sinh lớp 9 “lội ngược dòng” và bứt phá trong quá trình ôn thi để tự tin chinh phục kỳ thi vào 10 không chuyên với điểm số ấn tượng nhất.

Chương trình HM10 Luyện đề bao gồm:

Khóa HM10 Luyện đề: Bao gồm hệ thống đề thi và video bài giảng chữa đề môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh

Khóa học giúp học sinh rèn phương pháp, luyện kỹ năng làm bài thi vào 10 không chuyên thông qua các đề thi và video bài giảng chữa đề có cấu trúc tương đương với đề thi chính thức của các tỉnh/ thành phố trên cả nước. 

Theo đó, dựa vào cấu trúc và đặc điểm đề thi của từng tỉnh/ thành phố mình tham gia dự thi, học sinh có thể đăng ký học khóa HM10 luyện đề tương ứng, cụ thể là HM10 Luyện đề Hà Nội, HM10 Luyện đề Thành phố Hồ Chí Minh và HM10 Luyện đề các tỉnh còn lại (có cấu trúc đề thi và độ khó của đề thi tương đương nhau).

Phòng luyện HM10: Bao gồm hệ thống các câu hỏi tự luyện và phần kiểm tra

Phòng luyện được phát triển với mục đích giúp học sinh lớp 9 có thể rèn phương pháp, luyện kĩ năng làm bài thi vào 10 thông qua quá trình tự luyện theo các chuyên đề kiến thức và đề thi. Phòng luyện được trang bị đầy đủ các môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lí, Hóa học, Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân. 

Với hệ thống hơn 10 nghìn câu hỏi bám sát cấu trúc đề thi chính thức kèm hướng dẫn giải chi tiết và ghi chú các kiến thức liên quan, đây chính là ngân hàng đề chuẩn hóa, đầy đủ và duy nhất tại Việt Nam dành cho học sinh ôn thi vào 10 năm 2022, tạo cơ hội cho các em cọ xát, luyện tập và làm quen với tâm lý phòng thi, từ đó gia tăng cơ hội giành điểm cao trong kỳ thi chính thức.

Đặc biệt, khi đăng ký khóa HM10 Luyện đề các môn Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh, các em sẽ được tham gia phòng luyện tương ứng với khóa học đã đăng ký. Với các môn khác học sinh có thể đăng ký phòng luyện HM10 để luyện tập kết hợp với trang bị kiến thức theo Chương trình Học tốt hoặc theo sách giáo khoa hay học trên lớp.

>>> TÌM HIỂU NGAY TẠI: https://hocmai.link/Khai-giang-HM10-Luyen-de-2022

Danh sách khóa HM10 Luyện đề các môn:

TT Tên khóa Link học thử miễn phí Phòng luyện tương ứng
1 HM10 Luyện đề Toán (Hà Nội) – Thầy Nguyễn Mạnh Cường Link Phòng luyện HM10 Toán Hà Nội
2 HM10 Luyện đề Toán (Hà Nội) – Thầy Hồng Trí Quang Link Phòng luyện HM10 Toán Hà Nội
3 HM10 Luyện đề Toán (T1) – Thầy Hồng Trí Quang Link Phòng luyện HM10 Toán T1
4 HM10 Luyện đề Toán (T2) – Thầy Hồng Trí Quang Link Phòng luyện HM10 Toán T2
5 HM10 Luyện đề Ngữ văn (Hà Nội) – Thầy Nguyễn Phi Hùng Link Phòng luyện HM10 Ngữ văn Hà Nội
6 HM10 Luyện đề Ngữ văn (V1) – Thầy Nguyễn Phi Hùng Link Phòng luyện HM10 Ngữ văn V1
7 HM10 Luyện đề Ngữ văn (V2) – Thầy Nguyễn Phi Hùng Link Phòng luyện HM10 Ngữ văn V2
8 HM10 Luyện đề Ngữ văn (TP. HCM) – Cô Văn Trịnh Quỳnh An Link Bổ sung 5 đề tham khảo trong khóa HM10 Luyện đề Ngữ văn (TP. HCM)
9 HM10 Luyện đề Tiếng Anh (TP. HCM) – Cô Nguyễn Thị Anh Thư Link Phòng luyện HM10 Tiếng Anh
10 HM10 Luyện đề Toán (TP. HCM) – Cô Thạch Thị Nhân Link Phòng luyện HM10 Toán TP. Hồ Chí Minh
11 HM10 Luyện đề Tiếng Anh – Thầy Nguyễn Danh Chiến Link Phòng luyện HM10 Tiếng Anh

 

Những lợi ích không thể bỏ lỡ khi tham gia chương trình HM10 Luyện đề

Không chỉ dừng lại ở 1 khóa luyện thi và cung cấp kiến thức đơn thuần, HM10 luyện đề còn mở ra cho học sinh cơ hội rèn phương pháp, luyện kĩ năng và có sự chuẩn bị tốt nhất về tinh thần để “ôn đâu đỗ đó”, bứt phá điểm số trong kỳ thi chính thức. 

Tham gia khóa học, các em sẽ được luyện đề theo chu trình đầy đủ và toàn diện nhất:

 • Hệ thống và cung cấp toàn bộ các dạng bài có thể xuất hiện trong đề thi đảm bảo bám sát cấu trúc đề thi chính thức của các tỉnh thành trong cả nước những năm gần đây. Học sinh tỉnh, thành nào sẽ được học và ôn luyện theo đúng định hướng thi vào của tỉnh thành đó. Đây là 1 trong những điểm cộng của HM10 Luyện đề bởi rất khó để phụ huynh, học sinh tìm thấy tính năng phân loại đề chuyên biệt này ở bất cứ khóa học luyện thi nào khác.
 • Hướng dẫn, phân tích dấu hiệu nhận biết, phương pháp làm bài hiệu quả cho từng dạng bài trong đề thi và cung cấp chiến thuật, mẹo làm đề thi hiệu quả để đảm bảo đạt điểm tuyệt đối. Trước mỗi dạng bài cụ thể, học sinh sẽ được nhắc lại lý thuyết liên quan, chỉ rõ dấu hiệu nhận biết dạng bài, các lỗi sai thường gặp và hướng dẫn phương pháp giải tổng quát và tối ưu nhất. 
 • Tiếp cận với hệ thống ngân hàng đề thi chuẩn hóa, đầy đủ và duy nhất tại Việt Nam dành cho học sinh ôn thi vào 10 năm 2022, giúp học sinh được cọ xát, làm quen với đề thi. Đặc biệt, các em được tự làm đề trong phòng luyện với thời gian như thi thật để rèn luyện tâm lý, đồng thời có thể tự đánh giá, theo dõi sự tiến bộ của mình theo thời gian.
 • Đội ngũ giáo viên luyện thi vào 10 Top đầu cả nước với trên 10 năm kinh nghiệm dạy và luyện  thi sẽ giúp các em trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và chiến thuật luyện thi vào 10 hiệu quả để đạt được kết quả cao khi kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021 chính thức diễn ra.

Phương pháp giảng dạy của thầy cô rất dễ hiểu, chậm rãi, tỉ mỉ, phù hợp với đối tượng học sinh thi vào 10 không chuyên.Với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi, thầy cô sẽ đưa ra những cách tiếp cận bài giảng khoa học nhất, cũng như chia sẻ rất nhiều chiến thuật/ mẹo làm bài để đạt điểm tuyệt đối. 

Một nửa năm học lớp 9 đã đi qua, chỉ còn vài tháng nữa thôi là học sinh lớp 9 sẽ chính thức bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021. Với việc luyện đề và chuẩn bị kiến thức, kỹ năng càng sớm sẽ càng giúp học sinh củng cố kiến thức và rèn phương pháp làm bài thi hiệu quả. Do đó, phụ huynh, học sinh hãy ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ chương trình HM10 Luyện đề để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi vào 10 và chinh phục được ngôi trường cấp 3 mơ ước nhé!

Ưu đãi cực lớn khi đăng ký khóa HM10 Luyện đề – Duy nhất nhân dịp khai giảng

Nhân dịp khai giảng, HOCMAI ưu đãi cực lớn khi phụ huynh đăng ký các khóa học trong Chương trình HM10 Luyện đề, cụ thể như sau: 

 • Ưu đãi học phí hấp dẫn khi đăng ký các combo HM10 Luyện đề – Ôn đâu đỗ đó
 • Tặng khóa giải bài tập lớp 9 (trị giá 500.000VNĐ) khi phụ huynh – học sinh đăng ký combo 1 chương trình HM10 Luyện đề trở lên.
 • Miễn phí cẩm nang học tốt và trọn bộ sổ tay ôn thi vào 10 (Toán – Văn – Anh) cho phụ huynh – học sinh đăng ký khóa học.

>>> ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN <<<

Với những ưu điểm nổi bật cùng ưu đãi lớn khi đăng ký khóa học, Chương trình HM10 Luyện đề chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành giúp phụ huynh – học sinh lớp 9 ôn thi an toàn, hiệu quả và tự tin cầm chắc suất đỗ vào 10 trong kỳ thi chuyển cấp sắp tới.

Quý phụ huynh, học sinh để lại thông tin TẠI ĐÂY để được tư vấn và hướng dẫn tham gia học thử miễn phí.

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HM10 LUYỆN ĐỀ

 • Quét toàn bộ các dạng đề thi vào 10 không chuyên của 63 tỉnh thành.
 • Hướng dẫn giải chi tiết từng dạng bài để đạt điểm cao tối đa, tổng kết lỗi sai thường gặp, cung cấp chiến thuật làm bài hiệu quả.
 • Ngân hàng đề thi chuẩn hóa, đầy đủ và duy nhất tại Việt Nam dành cho học sinh ôn thi vào 10 năm 2022 với phòng luyện 10.000+ câu hỏi kèm đáp án, lời giải chi tiết.
 • Đội ngũ giáo viên luyện thi top đầu cả nước với trên 10 năm kinh nghiệm dạy và luyện thi.