[ƯU ĐÃI] Khai giảng Lớp học trực tuyến Toán – Văn (lớp 4-9) chỉ với 100.000 đồng

0
2307

Tưng bừng ưu đãi đầu năm, HOCMAI chính thức khai giảng khóa học trực tuyến Toán – Văn dành cho học sinh từ lớp 4-9 chỉ với 100 nghìn đồng. Học sinh đăng ký ngay để tham gia học nhé!

Trải qua kì thi cuối học kì I nhiều khó khăn, rất nhiều học sinh chưa có kết quả như mong đợi do các em vẫn chưa tìm được phương pháp học online hiệu quả. Nhằm giúp học sinh cải thiện kết quả học tập, mang lớp học, giáo viên tới nhà từng học sinh, HOCMAI khai giảng Lớp học trực tuyến Toán – Văn (lớp 4-9) chỉ với 100k giúp phụ huynh và học sinh trải nghiệm, lựa chọn và tham gia lớp học trực tuyến cao cấp chỉ có tại HOCMAI. 

Điểm nổi bật của chương trình là chỉ với 100k, phụ huynh và học sinh sẽ được trải nghiệm những điều  sau:

  • Kiểm tra đánh giá năng lực Toán – Văn MIỄN PHÍ
  • Tư vấn hướng dẫn lộ trình học tập cải thiện kết quả cho từng học viên 
  • Học cùng giáo viên nổi tiếng trên cả nước

Hướng dẫn 3 bước tham gia chương trình

Để tham gia chương trình, phụ huynh, học sinh hãy làm theo 3 bước dưới đây:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin tại đây: TẠI ĐÂY

Bước 2: Tư vấn viên liên hệ hướng dẫn lịch vào học và kiểm tra

Bước 3: Học sinh lựa chọn lịch học, giáo viên trao đổi, tư vấn cho phụ huynh về lộ trình học hiệu quả và học sinh tham gia học.

HOCMAI mong rằng đây là cơ hội để các bạn học sinh từ lớp 4-9 trên mọi miền tổ quốc có cơ hội học tập với thầy cô nổi tiếng qua các khóa học trực tuyến chất lượng nhất và từ đó giúp các em học sinh có kế hoạch cũng như lộ trình học tập hiệu quả bứt phá điểm số cho học kì I cũng như năm học này. Vì vậy, phụ huynh – học sinh nhanh tay đăng kí để tham gia học ngay nhé!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline 0962-605-340 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.