Vì sao 2K7 cần tham gia khảo sát năng lực vào 10 miễn phí môn Toán – Tiếng Anh?

0
1023

“Khảo sát năng lực thi vào 10 môn Toán – Tiếng Anh” là chương trình miễn phí đang được nhiều phụ huynh – học sinh lựa chọn tham gia nhằm rà soát lại kiến thức để xác định năng lực hiện tại của bản thân và có kế hoạch ôn tập phù hợp trong giai đoạn ôn thi nước rút.

Đánh giá năng lực chính xác, hiệu quả ngay tại nhà

Trải qua quá trình học online kéo dài, việc học và ôn thi của teen 2k7 bị ảnh hưởng rất lớn. Đồng thời, với tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, các em cũng không thể tham gia các lớp luyện thi bên ngoài. Do đó, việc tham gia thi thử, đánh giá năng lực tại nhà giúp các em định hình sớm kiến thức và tâm lý cho kỳ thi vào 10 quan trọng sắp tới.

Với bộ đề thi được biên soạn bởi các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm tại HOCMAI, bố mẹ và các em hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tính hiệu quả sau khi tham gia làm bài. Thông qua hình thức làm bài thi trắc nghiệm, chương trình khảo sát phù hợp với tất cả các bạn lớp 9 có nguyện vọng thi vào các trường THPT công lập trên cả nước năm 2022 và muốn rà soát kiến thức, kỹ năng để chuẩn bị cho kỳ thi vào 10.

Là học sinh chuẩn bị thi vào lớp 10, bạn Lê Huệ Từ (học sinh trường THCS Đông Các, Tây Hồ, Hà Nội) rất háo hức được tham gia kỳ thi khảo sát của HOCMAI: “Với khối lượng kiến thức nhiều và khó, lại phải học online nên em chưa tự tin lắm trong kỳ thi vào 10. Tuy nhiên, khi biết đến chương trình khảo sát năng lực của HOCMAI, em rất vui vì đây là cơ hội để em được kiểm tra, thử sức xem học lực của mình đang ở đâu. Qua đó để em kịp thời bổ sung những kiến thức còn thiếu của mình, rèn luyện tâm lý trước khi bước vào kỳ thi đầy cam go này.”

Vốn là giáo viên tham gia luyện thi cho các em học sinh lớp 9 trong nhiều năm, thầy Hồng Trí Quang – Giáo viên tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI cho biết: “Khi tham gia chương trình, học sinh không cần quá lo lắng vì chưa luyện đề được nhiều, các em sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các thầy cô giáo HOCMAI trong việc ôn tập, củng cố kiến thức với bộ tài liệu chất lượng, chi tiết giúp các em tự tin hoàn thành tốt kỳ thi khảo sát năng lực.”

>>> Tham gia khảo sát năng lực miễn phí ngay tại: https://hocmai.link/Dang-ky-thi-khao-sat-vao10

Mang lại nhiều lợi ích cho học sinh 2k7 trong việc ôn thi vào 10

Ngoài việc giúp học sinh có cơ hội được trải nghiệm, thử thách bản thân, “Khảo sát năng lực thi vào 10 môn Toán – Tiếng Anh” còn mang lại nhiều lợi ích cho các bạn 2k7:

  • Tham gia hoàn toàn miễn phí: Thay vì đăng ký thi thử ở ngoài trong tình hình dịch bệnh phức tạp và đóng nhiều lệ phí thì học sinh có thể ôn tập và tham gia khảo sát năng lực ngay tại nhà.

  • Được cung cấp tài liệu ôn tập đầy đủ: Với việc ghi danh sớm, học sinh sẽ nhận được sự hỗ trợ từ HOCMAI với bộ tài liệu ôn tập (Gồm Cẩm nang học tốt, Sổ tay kiến thức ôn thi vào 10, Hệ thống đề thi vào 10 năm 2021 có hướng dẫn giải chi tiết) + video hướng dẫn kỹ năng làm bài môn Toán & Tiếng Anh. Các em có thể tận dụng các tài liệu này để ôn tập cho bài khảo sát cũng như phục vụ cho kỳ thi tuyển sinh vào 10.

  • Xác định được trọng tâm để ôn thi vào 10: Việc tham gia thi khảo sát giúp các em định hình được những kiến thức có thể xuất hiện trong kỳ thi chính thức. Đồng thời, phân loại được những kiến thức đã vững vàng và những nội dung mà các em còn hổng. Từ đó, các em cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc xây dựng, điều chỉnh kế hoạch ôn tập và luyện thi vào 10.

Ngoài ra, học sinh tham gia khảo sát năng lực thi vào 10 còn có cơ hội nhận những phần thưởng có giá trị từ HOCMAI. Với phần thưởng là các khóa học và sách luyện thi rất thiết thực đến từ HOCMAI, đây sẽ là giải pháp ôn tập chất lượng cho các em trong giai đoạn ôn thi nước rút.

Trang thi chính thức sẽ được mở ra từ 10h ngày 18/02 đến hết ngày 21/02. Tuy nhiên, phụ huynh, học sinh có thể đăng ký ghi danh sớm ngay từ hôm nay đến 17/02 để nhận được những quyền lợi đặc biệt như nhận thông báo nhắc lịch thi qua email và hỗ trợ tài liệu ôn tập từ HOCMAI.

Thông qua chương trình này, HOCMAI mong muốn giúp đỡ các bạn học sinh từ lớp 9 có thể tự đánh giá khả năng, trình độ của bản thân, đồng thời có cơ hội được các thầy cô giỏi tư vấn lộ trình ôn thi hiệu quả. Qua đó, giúp các em củng cố và nâng cao kiến thức môn Toán và Tiếng Anh để tự tin bước vào kỳ thi tuyển sinh vào 10.

>>> Học sinh đăng ký tham gia khảo sát năng lực thi vào 10 ngay tại đây: https://hocmai.link/Dang-ky-thi-khao-sat-vao10 <<<