Lấp đầy lỗ hổng kiến thức trong tích tắc nhờ phương pháp dưới đây

11714

Con học trước quên sau; con thiếu tập trung, có những biểu hiện chán học, ghét học,… đang là vấn đề khiến nhiều ba mẹ đau đầu. Vậy làm thế nào để con lấp đầy kiến thức nhanh chóng? Tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời cha mẹ nhé!

Học thêm có phải là giải pháp an toàn, hiệu quả để ba mẹ lựa chọn?

Tình trạng học trước quên sau luôn phổ biến ở con Tiểu học. Việc cha mẹ cần làm không phải là trách móc, phê bình con mà phải tìm phương pháp để giúp các con bù lấp kiến thức nhanh chóng trước khi lỗ hổng ngày một lớn dần. 

Chắc hẳn, giải pháp đầu tiên mà cha mẹ nghĩ tới sẽ là đi học thêm. Tuy nhiên, hình thức này luôn ẩn chứa nhiều nguy hại, đặc biệt là với con Tiểu học. 

Thứ nhất, môi trường tại những lớp học thêm không hề phù hợp với con. Lớp học chật chội, đông đúc với 20-30 học sinh khiến con không thể tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Thứ hai là do giáo viên. Thông thường, tốc độ giảng bài của cô sẽ dựa trên trình độ tiếp thu của cả lớp. Với những con tiếp thu chậm, đây sẽ là rào cản rất lớn để con theo kịp. Vô hình chung, lỗ hổng kiến thức ngày một lớn dần.

Thứ ba, môi trường học thêm ẩn chứa nhiều rủi ro tới con điển hình là nạn bắt bóc, bạo lực học đường, xâm hại tình dục,..

Vậy đâu là giải pháp vừa giúp con học tốt mà vẫn được phát triển an toàn và khỏe mạnh. Câu trả lời nằm trong những thông tin dưới đây.

Học Tốt – Sản phẩm giúp con bù hổng lấp rỗng nhanh chóng

Chương trình Học Tốt được HOCMAI xây dựng dành riêng cho cấp Tiểu học (lớp 3, lớp 4, lớp 5). Chương trình bao gồm 2 khóa Cơ Bản và Ôn luyện giúp các con nắm chắc kiến thức nền tảng đồng thời luyện khả năng ghi nhớ với 5000 bài tập tự luyện có đáp án.

Bên cạnh việc cung cấp kiến thức trọng tâm của ba môn Toán, tiếng Việt, tiếng Anh. Chương trình Học Tốt còn được đánh giá là phương pháp giúp con bù hổng, lấp rỗng hiệu quả.

Để bù lấp kiến thức mà con còn thiếu, cha mẹ hãy làm theo hướng dẫn dưới đây: