Khám phá phương pháp giúp con lấp đầy lỗ hổng kiến thức trong tích tắc

0
12355

Kì thi cuối học kì đang chuẩn bị đến và đây cũng là khoảng thời gian gấp rút để con ôn lại những kiến thức còn thiếu. Tuy nhiên, thực trạng con học trước quên sau, sờ đến kiến thức nào là quên kiến thức đó đã khiến nhiều cha mẹ lo lắng. Vậy làm thế nào để có thể bù lấp lỗ hổng nhanh chóng? Tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời cha mẹ nhé!

Học thêm có phải là giải pháp an toàn, hiệu quả để ba mẹ lựa chọn?

Tình trạng học trước quên sau luôn phổ biến ở con Tiểu học. Việc cha mẹ cần làm không phải là trách móc, phê bình con mà phải tìm phương pháp để giúp các con bù lấp kiến thức nhanh chóng trước khi lỗ hổng ngày một lớn dần. 

Chắc hẳn, giải pháp đầu tiên mà cha mẹ nghĩ tới sẽ là đi học thêm. Tuy nhiên, hình thức này luôn ẩn chứa nhiều nguy hại, đặc biệt là với con Tiểu học. 

Thứ nhất, môi trường tại những lớp học thêm không hề phù hợp với con. Lớp học chật chội, đông đúc với 20-30 học sinh khiến con không thể tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Thứ hai là do giáo viên. Thông thường, tốc độ giảng bài của cô sẽ dựa trên trình độ tiếp thu của cả lớp. Với những con tiếp thu chậm, đây sẽ là rào cản rất lớn để con theo kịp. Vô hình chung, lỗ hổng kiến thức ngày một lớn dần.

Thứ ba, môi trường học thêm ẩn chứa nhiều rủi ro tới con điển hình là nạn bắt bóc, bạo lực học đường, xâm hại tình dục,..

Vậy đâu là giải pháp vừa giúp con học tốt mà vẫn được phát triển an toàn và khỏe mạnh. Câu trả lời nằm trong những thông tin dưới đây.

Học Tốt – Sản phẩm giúp con bù hổng lấp rỗng nhanh chóng

Chương trình Học Tốt được HOCMAI xây dựng dành riêng cho cấp Tiểu học (lớp 3, lớp 4, lớp 5). Chương trình bao gồm 2 khóa là Trang bị kiến thức và Ôn luyện kiến thức giúp các con nắm chắc kiến thức nền tảng đồng thời luyện khả năng ghi nhớ với 5000 bài tập tự luyện có đáp án.

Bên cạnh việc cung cấp kiến thức trọng tâm của ba môn Toán, tiếng Việt, tiếng Anh. Chương trình Học Tốt còn được đánh giá là phương pháp giúp con bù hổng, lấp rỗng hiệu quả.

Để bù lấp kiến thức mà con còn thiếu, cha mẹ hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Áp dụng theo cách thức học trên, con không những nắm chắc kiến thức cơ bản mà còn làm thành thạo các dạng bài tập hay xuất hiện trọng bài kiểm tra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here