[20h tối Thứ 7 – 28/8] Đừng bỏ lỡ livestream “Hướng dẫn học sinh tự trang bị kiến thức Ngữ văn 9”

0
589

20h tối mai (28/08/2021), phụ huynh, học sinh đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích sẽ được cô Nguyễn Thị Thu Trang chia sẻ trong buổi livestream “Hướng dẫn học sinh tự trang bị kiến thức Ngữ văn 9” phát sóng trên FanpageYoutube Hocmai.vn THCS.

Với lượng kiến thức rất dài và khó ở cả 3 mảng văn bản, tiếng Việt và tập làm văn, môn Ngữ văn 9 sẽ là một thử thách không nhỏ với các bạn học sinh trong năm học mới. Đồng hành cùng các bạn học sinh lớp 9 sẵn sàng bước vào năm học cuối cấp với kết quả cao nhất trong môn Ngữ văn, cô Nguyễn Thị Thu Trang sẽ chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích trong buổi livestream tư vấn “Hướng dẫn học sinh tự trang bị kiến thức Ngữ văn 9”

  • Hệ thống kiến thức trọng tâm trong chương trình Ngữ văn lớp 9.
  • Giới thiệu cấu trúc đề thi Ngữ văn vào 10 và phương pháp làm các dạng bài thường gặp trong đề thi.
  • Chia sẻ bí kíp học tốt môn Ngữ văn 9 và lộ trình học tập giúp học sinh bứt phá điểm số trong kì thi vào lớp 10.
  • Tương tác trực tiếp, giải đáp thắc mắc của phụ huynh, học sinh hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, Minigame “Chọn ngay đáp án – Ai cũng có quà” với những phần quà cực hot đến từ HOCMAI sẽ dành cho tất cả các bạn tham gia trả lời câu hỏi trong buổi livestream.

Thông qua chương trình, HOCMAI hy vọng một phần nào đó giúp các em học sinh lớp 9 chủ động chuẩn bị sớm kiến thức để không bị “bỡ ngỡ” trước lượng kiến thức mới đồ sộ của năm học cuối cấp; đồng thời có nhiều thời gian để học thêm nhiều kiến thức nâng cao, mở rộng khác, tối ưu hóa điểm số trong kỳ thi cào lớp 10.

Quý phụ huynh – học sinh đừng quên đặt lịch hẹn lúc 20h tối mai (28/08/2021) trên Fanpage Youtube HOCMAI THCS để cùng trang bị kiến thức Ngữ văn 9 với cô Trang nhé!!

 >>>Nhanh tay đăng ký HỌC THỬ miễn phí bài giảng môn Ngữ văn 9 TẠI ĐÂY<<<

Livestream “Hướng dẫn tự trang bị kiến thức các môn lớp 7, 8, 9

Với mong muốn giúp học sinh lớp 7,8,9 tự trang bị kiến thức các môn, đồng thời nắm rõ phương pháp học tốt ngay từ đầu năm, HOCMAI tổ chức chương trình livestream hoàn toàn miễn phí:

  • Hệ thống kiến thức trọng tâm môn học
  • Tư vấn phương pháp học tốt các môn
  • Giải đáp thắc mắc của phụ huynh và học sinh
  • Mini game “Chọn ngay đáp án – Ai cũng có quà”

Chương trình phát sóng vào 20h00 thứ 2, 5, 7 hàng tuần trên Fanpage và kênh Youtube HOCMAI THCS.

ĐÓN XEM!!