[20h tối nay] Đón xem livestream “Hướng dẫn học sinh tự trang bị kiến thức môn Hóa học 8”

0
745

Bước vào lớp 8, học sinh được tiếp cận một môn học mới đó là Hóa học. Các em sẽ vừa háo hức vừa lo lắng không biết môn học này có khó không, làm thế nào để học tập hiệu quả. Để giúp học sinh “tháo gỡ” những thắc mắc đó, trong buổi livestream tối nay cô Phạm Thị Thúy Ngọc – Giáo viên môn Hóa học tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI sẽ chỉ ra những lưu ý để học sinh học tốt và yêu thích môn Hóa ngay từ khi bắt đầu, cụ thể gồm 5 phần như sau:

  • Phần I: Những khó khăn của học sinh khi bắt đầu tiếp cận môn Hóa học
  • Phần II: Hệ thống kiến thức trọng tâm môn Hóa học 8 học sinh cần lưu ý
  • Phần III: Phương pháp giúp học sinh học tốt môn Hóa học ngay từ lớp 8
  • Phần IV: Giải đáp những thắc mắc của phụ huynh – học sinh về môn Hóa học 8
  • Phần V: Minigame “Chọn ngay đáp án – ai cũng có quà”

Thông qua chương trình, HOCMAI hy vọng một phần nào đó giúp các em học sinh lớp 8 chủ động chuẩn bị sớm kiến thức để không bị “bỡ ngỡ” trước môn học mới và khó nhằn; đồng thời có nhiều thời gian để học thêm nhiều kiến thức nâng cao, mở rộng khác trong chương trình Hóa học 8.

Quý phụ huynh – học sinh đừng quên đặt lịch hẹn lúc 20h tối nay (26/08/2021) trên Fanpage và Youtube HOCMAI THCS để cùng trang bị kiến thức Hóa học 8 với cô Ngọc nhé!!

Nhấn tham gia sự kiện để nhận lịch nhắc livestream TẠI ĐÂY!

>>> Bố mẹ và các em tham gia lớp học online cùng cô Ngọc, trang bị đầy đủ kiến thức môn Hóa học 8 tại đây: https://hocmai.link/Tron-bo-kienthuc-Hoahoc8