2K7 cần luyện đề vào 10 như thế nào để đạt hiệu quả?

0
31280

Bước sang học kì II là thời điểm thích hợp để teen 2K7 luyện đề thi vào 10. Tuy nhiên, các teen cần luyện đề như thế nào để đạt hiệu quả, hãy cùng tham khảo 3 bước luyện đề dưới đây nhé!

Sau một thời gian dài học online và nghỉ Tết thì các bạn học sinh lớp 9 đã chính thức quay trở lại trường học trực tiếp và chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10 đang đến gần. Để ôn thi vào 10 hiệu quả, 2K7 cần sớm bắt tay vào việc luyện đề để rà soát lại kiến thức, kỹ năng và ổn định tâm lý phòng thi khi làm bài thi chính thức. Để luyện đề hiệu quả, các bạn học sinh lớp 9 hãy tham khảo ngay khóa HM10 Luyện đề của HOCMAI với lộ trình giúp “luyện ngược” kiến thức ôn thi vào 10 cùng 3 bước luyện đề hiệu quả như sau!

Bước 1: Làm đề 

Trong khóa HM10 Luyện đề sẽ bao gồm 10-12 đề thi/khóa học, có cấu trúc tương đương với đề thi vào 10 chính thức của nhóm tỉnh thành đó.

Các đề thi sẽ tồn tại ở dạng đề PDF. Với đề PDF thì bạn có thể thoải mái tải về bất cứ khi nào để luyện tập trước. Các câu hỏi trong đề PDF sẽ được sắp xếp theo các mức độ nhận biết để teen 2K7 dễ dàng theo dõi hơn.

Khóa HM10 Luyện đề giúp 2K7 làm quen với cấu trúc đề thi vào 10 của tỉnh thành mình

Bước 2: Xem video bài giảng 

Theo đó 100% các câu hỏi trong đề thi sẽ được giáo viên hướng dẫn giải chi tiết thông qua các video bài giảng. Một lưu ý cho teen 2K7 là cần hoàn thành xong đề thi online thì mới truy cập vào được các video chữa bài này nhé.

Mỗi đề thi sẽ được chữa theo từng nhóm câu hỏi thuộc cùng một đơn vị kiến thức. Việc chữa đề sẽ không chỉ dừng lại ở đưa đáp án và lời giải cho mỗi câu hỏi mà các thầy cô còn giúp 2K7 chỉ ra những lỗi sai cần tránh và những lưu ý quan trọng cần nhớ, cũng như kinh nghiệm làm bài thi trong quá trình giải đề. Đặc biệt thầy cô sẽ đưa ra các dấu hiệu nhận biết, phương pháp tổng quát làm từng dạng bài, giúp thí sinh xử lí nhanh từng câu hỏi trong khi làm bài thi.

Vì thế, teen 2K7 hãy nhớ theo dõi thật cẩn thận các video bài giảng trong khóa HM10 Luyện đề để vừa tích lũy kiến thức vừa trau dồi kinh nghiệm cho bản thân nhé.

Bước 3: Luyện tập trong phòng luyện

Tham gia phòng luyện là bước tiếp theo trong quá trình luyện đề vào 10. Với hơn 10 nghìn câu hỏi được xây dựng dưới dạng trắc nghiệm kết hợp với tự luận, bám sát cấu trúc đề thi chính thức của từng tỉnh/ thành, học sinh 2K7 sẽ rèn luyện được các kỹ năng làm bài và tâm lý phòng thi để không bị lúng túng khi làm bài thi chính thức.

Không những thế, khi tham gia luyện đề trong phòng luyện teen sẽ được trang bị và rèn luyện cách làm đề, phương pháp giải các dạng bài có trong đề thi. Đặc biệt là được bổ sung những kĩ năng cần thiết trong quá trình làm bài thi như: kĩ năng kiểm soát thời gian, kĩ năng nhận biết dạng bài,… điều này sẽ giúp teen giành điểm tối đa của mỗi bài thi, nâng cao cơ hội đỗ vào trường THPT mơ ước.

Chỉ cần thực hiện theo 3 bước trên đây thì đảm bảo teen 2K7 sẽ giành chắc “tấm vé” vào 10 năm 2022 mà quá trình ôn luyện không hề bị áp lực, hay vất vả. Do vậy các teen đừng bỏ qua nhé!

>> LUYỆN THỬ ĐỀ THI VÀO 10 VÀ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY <<

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HM10 Luyện đề 

  • Quét toàn bộ các dạng đề thi vào 10 không chuyên của 63 tỉnh thành trên cả nước.
  • Hướng dẫn giải chi tiết từng dạng bài để đạt điểm cao tối đa
  • Tổng kết lỗi sai thường gặp, cung cấp chiến thuật làm bài hiệu quả
  • Phòng luyện 9600+ câu hỏi kèm đáp án, lời giải chi tiết. 
  • Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0936 5858 12 để được tư vấn MIỄN PHÍ.