BA NGÀY VÀNG NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI: Giảm ngay 30% học phí và tặng bộ Cẩm nang ôn thi giữa học kì I

0
5214

Khách hàng đăng ký mua 2 khoá học sẽ được giảm ngay 30% học phí và nhận về thêm cho mình phần quà là:  Bộ cẩm nang ôn thi giữa học kì I và Bộ sách Giáo dục giới tính cực bổ ích cho con.

Đây là món đặc biệt nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng HOCMAI trong suốt thời gian qua.

Ưu đãi bỏng tay – Giảm ngay 30% học phí

Chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ có tại HOCMAI sẽ diễn ra trong vòng 1 tuần từ ngày 9/10 đến ngày 11/10/2019.

Theo đó, các bậc phụ huynh đăng kí cho con từ hai khóa học trở lên sẽ được giảm  30% học phí với các khóa lẻ như: khóa Cơ bản, khóa Ôn luyện, khóa Nâng cao, combo toàn diện HM6,… 

Nhận quà liền tay – Rinh ngay Cẩm nang ôn thi giữa học kì I và Bộ sách Giáo dục giới tính

Học kỳ I đã đi qua phân nửa chặng đường, đây cũng được xem là giai đoạn vàng để các con ôn tập và bố mẹ đánh giá khả năng học tập của con để có những điều chỉnh kịp thời cho kỳ thi cuối kỳ.

Để giúp bố mẹ thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn trong việc học cùng con, HOCMAI sẽ gửi tặng các bố mẹ bộ cẩm nang ôn thi học kỳ 1.

Bộ cẩm nang ôn thi giữa học kì I: Bộ cẩm nang sẽ bao gồm các phiếu đề và đáp án chi tiết của 3 môn Toán, tiếng Việt và tiếng Anh. Các bố  mẹ có thể download về và để con ôn luyện ngay tại nhà.

Các bố mẹ thân mến, ngày nay, ngoài những kiến thức sách vở được học trên lớp thì kỹ năng mềm là những thứ chúng ta nên dạy con để con trẻ được phát triển toàn diện. Thấu hiểu được tâm lý đó, HOCMAI sẽ gửi tặng thêm các bố mẹ bộ sách giáo dục giới tính để có thêm kiến thức và cách thức trò chuyện cùng con.

Bộ sách giáo dục giới tính sẽ cung cấp đến cha mẹ những thông tin bổ ích nhất giúp bố mẹ không phải né tránh những câu hỏi thường gặp của con để con được phát triển an toàn và lành mạnh.

>> Các bố mẹ hãy nhanh tay đăng kí để nhận ưu đãi tại đây: https://hoctot2019.hocmai.vn/5

Mọi thông tin chi tiết, cha mẹ có thể liên hệ số Hotline:  090 455 9891 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.