Bật mí: Giải pháp ôn thi vào 10 “cực chất” dành cho teen 2k7

0
1751

Lớp 9 là năm học quan trọng. Các em học sinh sẽ phải đối mặt với kỳ thi vào 10 với tỷ lệ chọi cao. Vì vậy các em cần sự tập trung cao độ và chuẩn bị sớm để bứt phá trong năm học cuối cấp này. 

Bước vào năm học cuối cấp, ngoài việc cố gắng đạt thành tích tốt nhất các môn học trên lớp, các em học sinh còn phải dành thời gian tập trung ôn tập thật kỹ 3 môn thi chính vào 10: Toán – Ngữ văn – Tiếng Anh và chuẩn bị cho môn thi thứ 4. Chính vì vậy, để có thể vừa hoàn thành tốt chương trình lớp 9 và sẵn sàng cho kỳ thi vào 10 các em cần có một giải pháp ôn thi bài bản.

Hiểu được tâm lý này của các bạn học sinh chuẩn bị lên lớp 9, HOCMAI đã chính thức ra mắt Giải pháp HM10 toàn diện 2021-2022 dành riêng cho các bạn học sinh 2k7 với lộ trình ôn tập bài bản theo 3 bước: Trang bị kiến thức, Tổng ôn, Luyện đề.

Bước 1: Trang bị kiến thức

Tại bước học này, Giải pháp HM10 Toàn diện sẽ giúp các em học sinh nhận biết và thông hiểu kiến thức cơ bản. Đây là bước học quan trọng nhất giúp các em nắm chắc các kiến thức nền tảng của chương trình lớp 9. Khóa học được xây dựng chuẩn theo chương trình của bộ GD&ĐT bám sát sách giáo khoa vừa, hỗ trợ việc học và làm bài kiểm tra trên lớp. Việc học chắc các kiến thức cơ bản sẽ tạo tiền đề, làm nền tảng cho giai đoạn ôn thi tiếp theo. 

Các video bài giảng chất lượng được sản xuất bởi các giáo viên dày dạn kinh nghiệm, các em học sinh hoàn toàn có thể học mọi lúc mọi nơi, nghiền ngẫm nhiều lần cho đến khi hiểu bài. Với hệ thống bài tập tự luyện phong phú, các em học sinh sẽ học vững kiến thức của đầy đủ các môn học trong chương trình lớp 9: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Sinh học, Vật lý, Hóa học, Lịch sử, Địa lý, GDCD.

Bước 2: Tổng ôn

Sau khi đã được trang bị chắc các kiến thức nền tảng, các em sẽ bước sang giai đoạn tổng ôn. HM10 Tổng ôn giúp các em hệ thống kiến thức đã học trong chương trình lớp 9, cụ thể ôn tập toàn diện về lý thuyết và phương pháp làm bài theo từng chuyên đề. Bước học này sẽ chủ yếu tập trung vào 3 môn thi chính vào 10, đó là Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh. 

Khóa Tổng ôn sẽ diễn ra gần như song song với khóa Trang bị kiến thức nhằm mục đích giúp các em “học tới đâu, ôn tới đó”, kiến thức sẽ vững chắc nhất, học sâu nhớ lâu. 

Các em sẽ được cung cấp đầy đủ các dạng bài kèm theo phương pháp làm bài theo hình thức trắc nghiệm và tự luận bám sát cấu trúc đề thi vào 10 những năm gần đây giúp các em tổng ôn lại các kiến thức đã học. Cuối mỗi chuyên đề, các thầy cô sẽ tổng kết lại kiến thức cần nhớ, dạng bài trọng tâm cần lưu ý để các em dễ dàng xem lại và ôn luyện sau này. 

Bước 3: Luyện đề 

Khoảng kết thúc học kỳ I chính là thời gian lý tưởng để các em học sinh bắt đầu giai đoạn luyện đề. HM10 Luyện đề là nhóm khóa học hệ thống và cung cấp toàn bộ các dạng bài, dạng đề thi có thể xuất hiện trong đề thi đảm bảo bám sát cấu trúc và định hướng kì thi tuyển sinh vào 10 của các tỉnh thành trong cả nước những năm gần đây. 

Giai đoạn nước rút các em cần tập trung vào việc luyện tập qua các đề thi được thầy cô HOCMAI tổng hợp. Việc này sẽ giúp các em học sinh luyện phương pháp, rèn kĩ năng làm bài thi vào lớp 10 chuẩn theo đúng từng khu vực thi của mình. Bằng hình thức phòng luyện, phân theo từng tình/ thành phố, các em sẽ luyện tập làm bài, hiểu cấu trúc ma trận đề của các năm trước trong kho tài liệu khổng lồ với gần 10.000 câu hỏi của cả 9 môn thi. Sau khi làm bài và nộp bài, các em sẽ được nhận đáp án và giải chi tiết, đồng thời có thể trao đổi thảo luận với các bạn cùng phòng luyện. Các em sẽ vừa xây dựng tinh thần tự học hiệu quả và vừa giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các bạn.

>> Xem thêm: Chính thức mở đơn đăng ký: Giải pháp luyện thi vào lớp 10 dành cho teen 2k7 

Với lộ trình toàn diện 3 bước, Giải pháp HM10 Toàn diện 2021-2022 chắc chắn sẽ là bí kíp ôn thi chất lượng dành cho học sinh 2k7. Trong dịp hè này, hãy bắt đầu học sớm kiến thức của chương trình lớp 9. Xuất phát sớm sẽ giúp các em có lợi hơn về mặt thời gian và sẵn sàng hơn khi bước vào năm học mới. Giải pháp HM10 toàn diện sẽ giúp các em tự tin bước vào năm học cuối cấp, bứt phá trong kỳ thi vào 10 đầy cạnh tranh. 

ĐĂNG KÝ GIẢI PHÁP HM10 TOÀN DIỆN 2021 – 2022

  • Lộ trình ôn thi vào lớp 10 toàn diện với 3 giai đoạn: Trang bị kiến thức – Tổng ôn – Luyện đề.
  • Trang bị và ôn tập toàn diện kiến thức, luyện chiến thuật làm các dạng bài thường xuất hiện trong đề thi vào 10.
  • Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi vào 10 trực tiếp giảng dạy.
  • Giúp học sinh tăng cơ hội giành điểm cao trong kỳ thi vào lớp 10.

Thông tin chi tiết về khóa học, phụ huynh và học sinh gọi ngay hotline 0936 5858 12 để được tư vấn miễn phí.