Phụ huynh chia sẻ bí kíp giúp con bứt phá điểm cao lớp 6!

0
214

Để đảm bảo cân bằng giữa thời gian học tập và nghỉ ngơi, rất nhiều phụ huynh đã lựa chọn hình thức học online để cùng con chinh phục kiến thức lớp 6. 

Cha mẹ chia sẻ lợi ích khi cho con đăng ký khoá học online lớp 6

Là một người luôn muốn tạo tinh thần độc lập, tự giác học tập cho con, chị Thuý Hường (Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội) đã đăng ký cho con học online và lựa chọn HOCMAI là nơi gửi gắm niềm tin. Chia sẻ về quyết định của mình, chị cho biết: “Hai con nhà mình đều chỉ học online mà không phải đi học thêm ở đâu nữa cả. Mình lựa chọn cho con học trước hết là vì sự tiện lợi, không mất công đưa đón con đi lại, thứ đến là con có thể tự chủ với việc học ngay tại nhà. Chương trình học cũng rất đầy đủ, khớp với sách giáo khoa, con lại được luyện tập và kiểm tra đánh giá thường xuyên. Sau khi học thấy con tiếp thu kiến thức hiệu quả, cảm thấy thích học hơn, mà vẫn có sự tương tác với các thầy cô, kết quả học tập cũng tiến bộ rõ rệt…”

Nhờ sự giúp đỡ và định hướng của mẹ, hai con gái chị đều tìm được niềm vui trong học tập và chủ động nghiên cứu bài vở, không bao giờ để mẹ phải nhắc nhở. Đặc biệt, con gái lớn của chị trong năm học vừa qua còn đạt giải Nhì Olympic Tài năng Văn cấp Quận.

 

Phụ huynh chia sẻ về lý do lựa chọn hình thức học online

Chị Phạm Thu Hằng- mẹ em Cao Khánh Linh (Nghệ An) cũng có quan điểm tương đồng như chị Hường: “Với học online con có thể học mọi lúc mọi nơi, lúc nào không hiểu thì con có thể xem đi xem lại video bài giảng. Đặc biệt học online giúp con nâng cao tinh thần tự học, tự tìm hiểu kiến thức.”  Bên cạnh đó, chị cho rằng, các khoá học của HOCMAI có sự đa dạng về giáo viên giảng dạy, các con có thể thoải mái trong việc lựa chọn, tìm kiếm cho mình một người thầy phù hợp để đồng hành. Đó là lý do chị lựa chọn HOCMAI.

Lợi ích con nhận được sau khi tham gia khoá học online lớp 6

Được mẹ định hướng lựa chọn học online là hình thức phụ đạo chính, bạn Hà Thị Mỹ Linh (Vĩnh Long) đã đạt điểm trung bình các môn đầy ấn tượng 9.9 trong học kỳ 2 năm học 2019-2020. Linh chia sẻ: “Em thấy học online là một hình thức đòi hỏi tinh thần tự học cao và cho người học được phép chủ động. Em thường sắp xếp học theo thời gian rảnh và nghe bài trước khi lên lớp để nắm kiến thức, do đó khi lên lớp, việc nắm bài cũng nhanh hơn. Các thầy cô giáo trên HOCMAI cũng giảng bài rất chi tiết và luôn hệ thống lại kiến thức toàn bài một cách khoa học.”.

Không chỉ có thể chủ động được thời gian, khi học online, học sinh có thể nghe bài giảng được nhiều lần cho đến khi hiểu bài. Bên cạnh đó, dù chỉ liên lạc với nhau qua màn ảnh, các thầy cô vẫn luôn nhiệt tình giải đáp mỗi khi nhận được thắc mắc của học sinh, chia sẻ thêm về điều này, bạn Nguyễn Phương Thảo (Thái Nguyên) cho hay: “Phương pháp dạy học của các thầy cô tại HOCMAI dạy rất hiệu quả, giúp em nâng cao kiến thức, chỗ nào không hiểu thì có thể hỏi ngay các thầy cô giáo và các thầy cô giáo thì rất nhiệt tình giảng dạy và trả lời câu hỏi cho học sinh.”.

Kết quả Phương Thảo đạt được trong năm học lớp 6

Chia sẻ về thành tích học tập nhờ vào học online, bạn Hoà Ngọc (Hà Nội) gửi lời cảm ơn đến thầy Phạm Ngọc Hưng – người đã đồng hành cùng em trong suốt một năm học vừa qua và giúp em đạt điểm trung bình các môn 9.4: “Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Phạm Ngọc Hưng và khóa học Nâng cao Toán 6 của HOCMAI. Nhờ lời giảng dễ hiểu của thầy mà những kiến thức Toán nâng cao rất khó đã trở thành dễ vô cùng. Bài giảng của thầy đã đưa em vào thế giới toán học, giúp em yêu môn Toán nhiều hơn.”.

Thành tích xuất sắc của Ngọc Hoà 

Là một học sinh từng hoang mang với những kiến thức mới ở lớp 6, nay, bạn Trúc Quỳnh (Long An) tự tin chia sẻ: Hồi mới lên cấp 2 em rất hoang mang vì chưa biết cách dạy của thầy cô nên những lần đầu kiểm tra em bị nhiều điểm kém. Sau đó, chính mẹ là người đã tìm hiểu các khoá học onine của HOCMAI và đăng ký cho em. Sau một thời gian theo học, kết quả học tập của em đã được cải thiện, lần thi học kì I em cực bất ngờ khi là học sinh giỏi đứng thứ hai toàn khối 6 với điểm trung bình là 9.5, và qua học kì II em đã đạt được điểm trung bình là 9.6 ( đứng đầu khối 6). Em xin chân thành cảm ơn hocmai.vn.”.

Bảng điểm tổng kết ấn tượng của học sinh Trúc Quỳnh

Có thể thấy học online dần trở thành hình thức học được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn, đặc biệt là với các học sinh khối 6. Mong rằng, với những chia sẻ chân thực của các phụ huynh đi trước, cha mẹ sẽ sớ, tìm được một hình thức học tập phù hợp và hiệu quả cho con trong năm học sắp tới này.

Hiện tại, hình thức học online đang được áp dụng ở các khoá học của HOCMAI. Đặc biệt Chương trình học tốt 2020-2021 được thiết kế với lộ trình bài bản và toàn diện, trực tiếp giảng dạy bởi những thầy cô giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ giúp học sinh khởi đầu năm học mới tốt nhất, tự tin bứt phá cả năm học.

Đăng ký chương trình Học Tốt 2020 – 2021 

  • Trang bị kiến thức toàn diện với hệ thống bài giảng bám sát SGK, thay thế việc học thêm.
  • Hệ thống đề kiểm tra và bài tập tự luyện có ĐÁP ÁN và HƯỚNG DẪN GIẢI.
  • Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm giảng dạy.
  • Giúp học sinh tăng cơ hội giành điểm 9 – 10 trong các bài thi, bài kiểm tra.

Thông tin chi tiết về khóa học, phụ huynh và học sinh hãy gọi ngay hotline 0936 5858 12 để được tư vấn miễn phí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here