Cha dặn con: Lớp 9 không chỉ là năm học cuối cấp!

0
32447

Lớp 9 không chỉ là năm học cuối cấp mà còn là năm học đánh dấu một bước trưởng thành mới trong cuộc đời của con. Do đó, cha mong con có mục tiêu và kế hoạch học tập hiệu quả để học tốt trong năm học đặc biệt này.

“Với bố lớp 9 chính là khoảng thời gian đẹp nhất. Bố được học tập vui chơi cùng những người bạn thân với các kỷ niệm đáng nhớ. Nhưng bên cạnh những kỷ niệm đẹp đó thì lớp 9 cũng là năm quan trọng nhất vì con sẽ phải trải qua kỳ thi chuyển cấp, đó là kỳ thi vào 10. Vì vậy việc đầu tư và xác định lộ trình cụ thể cho giai đoạn này cực kỳ quan trọng con ạ. Có nhiều cách học mà trong đó cách học đúng đắn sẽ góp phần hiệu quả và rút ngắn thời gian học tập của con.

Sáng nay bố vừa đọc một bài báo về ông bố muốn con đỗ vào trường chuyên nên cho con tăng tốc ngay từ đầu cấp, cho con đi học thêm ngày đêm ở các trung tâm nhưng kết quả con không đỗ trường nào. Chưa đánh giá về chất lượng tại các trung tâm đó, bố chỉ nghĩ họ đã chọn sai phương pháp học.

Bố dặn con lớp 9 không chỉ là năm học cuối cấp. Ảnh minh họa.

Những điều này khiến bố cảm thấy băn khoăn, lo lắng. Bố nghĩ về con đường học tập còn rất dài của con phía trước của con, rồi bố bắt đầu tìm hiểu và tham khảo ý kiến của bạn bè bố – những người đã có kinh nghiệm trong việc này. Sau một thời gian “mày mò” tìm hiểu thì bố nhận ra rằng không phải cứ học nhiều là kết quả sẽ cao mà phụ thuộc vào việc con tiếp thu được những kiến thức đến mức nào và ứng dụng để giải bài tập ra sao. Có rất nhiều người chỉ học trong thời gian ngắn mà hiệu quả lại rất cao.

Và bố cũng thấy rằng học trực tuyến đang là phương pháp học được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này có nhiều ưu điểm. Các thầy cô giải đáp thắc mắc của con rất nhanh và có nhiều bài kiểm tra sau mỗi bài học để con kiểm tra ngay năng lực và kết quả học của mình. Học trực tuyến cũng đang là xu thế tại nhiều quốc gia đấy con ạ, vì điều này giúp con có thể chủ động với việc học của mình, còn bố mẹ thì có thể theo sát và đồng hành với việc học của con. Bố tin rằng với phương pháp học này thì việc học của con sẽ trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn thay vì cả nhà mình sẽ phải vất vả ngược xuôi để đưa đón nhau ở các trung tâm học thêm con ạ.

Sau một thời gian tìm hiểu bố thấy rằng học trực tuyến rất hiệu quả.

Bố cũng biết rằng hiện giờ con đang rất lo lắng, hoang mang vì tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, năm nay là năm học đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của con. Vì vậy, bố nghĩ rằng chúng ta nên chủ động và chuẩn bị sớm kiến thức ngay từ hè vì điều này sẽ giúp con giảm áp lực học tập trước khi vào năm học mới đầy căng thẳng.

Bố muốn con luôn chủ động bằng cách nắm chắc kiến thức và chương trình học trước tiên đã. Để làm được điều này thì con có thể tham khảo Giải pháp HM10 toàn diện 2021-2022 này do người bạn bố giới thiệu vì con gái của chú ấy đã theo học nhiều năm nay và rất hiệu quả. Bố cũng đã tìm hiểu về chương trình này và biết được nó sẽ giúp con chuẩn bị sớm kiến thức mới, bám sát chương trình sách giáo khoa. Do vậy con sẽ chủ động và tự tin với kiến thức của mình.

>>> Con có thể HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại https://hocmai.link/lop-9-khong-chi-la-cuoi-cap <<<

Đây cũng chính là lộ trình học tập toàn diện được xây dựng sẵn và bố nghĩ là nó phù hợp với con, giúp con ôn tập hiệu quả cho kỳ thi vào 10 năm tới. Bố hy vọng với việc xác định đúng mục tiêu học tập và có phương pháp học tốt, con sẽ vừa hoàn thành tốt kỳ thi chuyển cấp quan trọng vừa không bỏ lỡ những khoảng thời gian đẹp nhất của của đời học sinh.

Và điều quan trọng là bố hứa trong suốt năm học cuối cấp và kỳ thi vào 10 đầy căng thẳng này của con, bố sẽ luôn là người bạn đồng hành để giúp con giảm áp lực học tập thi cử!”

Đăng ký Giải pháp HM10 TOÀN DIỆN 2021-2022

  • Lộ trình ôn thi vào lớp 10 toàn diện với 3 giai đoạn: Trang bị kiến thức – Tổng ôn – Luyện đề.
  • Trang bị và ôn tập toàn diện kiến thức, luyện chiến thuật làm các dạng bài thường xuất hiện trong đề thi vào 10.
  • Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi vào 10 trực tiếp giảng dạy.
  • Giúp học sinh tăng cơ hội giành điểm cao trong kỳ thi vào lớp 10.

 

Thông tin chi tiết về khóa học, phụ huynh và học sinh hãy gọi ngay hotline 0936 5858 12 để được tư vấn miễn phí.