CHƯƠNG TRÌNH “CHINH PHỤC KÌ THI VÀO 10 – 2021” – ĐỒNG HÀNH CÙNG 2K6 BỨT PHÁ ĐIỂM THI VÀO 10

0
1142

Đây là chương trình học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ được phát sóng vào lúc 20h các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần trên hệ thống fanpage và youtube của HOCMAI THCS. Phụ huynh, học sinh chú ý theo dõi!

Chỉ còn khoảng một vài tháng nữa là kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021 sẽ chính thức diễn ra. Thời điểm này, các trường đã sắp hoàn tất việc tổ chức thi cuối học kì I, vì thế, học sinh lớp 9 cần nhanh chóng hệ thống các kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề đối với các môn thi thường xuyên xuất hiện trong kỳ thi vào 10 cũng như làm quen với cấu trúc đề thi của các môn này để rèn luyện phương pháp và kỹ năng làm bài thi hiệu quả. Thêm vào đó, trong điều kiện thời tiết rét mướt, rét đậm rét hại kéo dài tại miền Bắc và những nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19 vẫn còn tiềm ẩn như hiện nay thì luyện đề tại nhà là hình thức, phương pháp ôn luyện kiến thức hiệu quả mà học sinh lớp 9 nên tham khảo và làm thử.

Với mong muốn đồng hành cùng các bạn học sinh lớp 9 trên cả nước chuẩn bị kiến thức, kỹ năng và rèn luyện tâm lý phòng thi thông qua việc làm đề để tự tin bứt phá điểm số trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021, HOCMAI triển khai chương trình học online “Chinh phục kì thi vào 10 – 2021”.

Chương trình “Chinh phục kì thi vào 10 – 2021” giúp teen 2k6 luyện đề thi vào 10 hiệu quả.

Chương trình sẽ đăng tải đề thi các môn Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh bám sát cấu trúc đề thi thật của từng tỉnh/ thành phố và phát sóng các video bài giảng chữa đề thi tương ứng. Thời gian phát sóng vào lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần trên hệ thống fanpage và youtube của HOCMAI THCS.

Chi tiết về chương trình như sau:

  • Vào lúc 12h: Đăng đề thi hoặc tài liệu ôn thi vào lớp 10 để học sinh lớp 9 tham khảo và làm thử.
  • Vào lúc 20h: Phát trực tiếp các video bài giảng chữa đề thi thật/ thi mẫu của từng tỉnh thành như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các nhóm tỉnh/ thành có cấu trúc đề thi tương đương nhau. Học sinh lớp 9 chú ý theo dõi để đối chiếu với bài làm của mình và rút ra kinh nghiệm làm bài thi. 

Tham gia trực tiếp giảng dạy trong chương trình là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện và chấm thi vào lớp 10 như thầy Nguyễn Danh Chiến – Hiệu trưởng trường THPT Cao Bá Quát (Hà Nội); thầy Nguyễn Mạnh Cường – Giáo viên môn Toán tại trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam; thầy Nguyễn Phi Hùng – Hiệu phó trường THPT Anhxtanh (Hà Nội); thầy Hồng Trí Quang – Giáo viên môn Toán tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI; cô Văn Trịnh Quỳnh An – Giáo viên môn Ngữ văn tại trường THPT Gia Định (TP. Hồ Chí Minh)… Các thầy cô sẽ trực tiếp chữa chi tiết các đề thi mẫu, hệ thống lại các kiến thức liên quan, rút ra kinh nghiệm làm bài và cung cấp các chiến thuật, kỹ năng học sinh cần phải có khi làm bài. Từ đó, học sinh sẽ hình thành tư duy, phản xạ khi làm bài để bứt phá điểm số khi làm bài thi chính thức.

Thông qua chương trình này, học sinh cũng sẽ nắm được các đơn vị kiến thức trọng tâm, các dạng bài quan trọng thường xuyên xuất hiện trong cấu trúc đề thi vào 10, phương pháp làm từng dạng bài cũng như những sai lầm cần tránh khi làm bài để đạt điểm cao. 

Đặc biệt, học sinh sẽ được cọ xát và làm quen với cấu trúc đề thi thật vào lớp 10 của địa phương mình sinh sống để có kế hoạch ôn tập, củng cố kiến thức cho phù hợp và hiệu quả.

Đây là chương trình học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và rất hữu ích cho các bạn học sinh lớp 9 để ôn luyện kiến thức thi vào lớp 10. Do đó, phụ huynh, học sinh lớp 9 hãy chú ý theo dõi để đừng bỏ lỡ nhé!

Bên cạnh chương trình “Chinh phục kì thi vào 10 – 2021” phát trực tiếp trên hệ thống fanpage và youtube của HOCMAI THCS, Hệ thống Giáo dục HOCMAI cũng đang triển khai Chương trình HM10 Luyện đề 2021 giúp học sinh luyện đề theo một hệ thống đề thi bám sát cấu trúc đề thi thật của từng tỉnh/ thành phố, có hướng dẫn giải chi tiết cho từng đề thi và ôn luyện vào 10 theo một lộ trình khoa học, hiệu quả.

>>> Phụ huynh, học sinh lớp 9 đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ và nhận tài liệu ôn thi vào 10 tại https://hocmai.link/BUT-PHA-DIEM-THI-VAO-10

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HM10 LUYỆN ĐỀ

  • Quét toàn bộ các dạng đề thi vào 10 không chuyên của 63 tỉnh thành.
  • Hướng dẫn giải chi tiết từng dạng bài để đạt điểm cao tối đa.
  • Tổng kết lỗi sai thường gặp, cung cấp chiến thuật làm bài hiệu quả.
  • Phòng luyện gần 10.000 câu hỏi kèm đáp án, lời giải chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0936585812 để được tư vấn MIỄN PHÍ.